Các trận chung kết của trận chung kết được xác định để xác định! Losit bóng đá quốc gia

Ngoài các cuộc thi của Nhóm H bao gồm Nhóm H, Iraq, Ấn Độ và Kuwait ở Úc, vào tháng 10, vòng loại Cup Asian U20 đều đã kết thúc. Người dẫn chương trình Uzbekistan và 4 đội với vị trí thứ hai trong năm nhóm có điểm tốt nhất, top 16 trong vòng tròn cuối cùng đã dẫn đầu trong việc xác định 14 chỗ ngồi!

Theo các quy tắc của cuộc thi, tổng cộng 44 đội đã tham gia vòng loại này, được chia thành 10 nhóm, ABCD 4 nhóm là 5 đội và 6 nhóm còn lại là 4 đội. Mỗi nhóm được quảng bá trực tiếp. Hơn nữa, vị trí thứ hai với điểm tốt cũng có thể nhận được một vé cuối cùng. Ở vị trí thứ hai trong nhóm, kỷ lục giữa đội A và đối thủ Uzbekistan trong cùng một nhóm đã không tính trong bảng xếp hạng. Kết quả giữa các đội của ba đội BCD và đội cuối cùng của đội cần phải bị loại. Tên hàng đầu của mỗi nhóm được hiểu rõ, nhưng vị trí thứ hai của nhóm trong nhóm dường như bị bỏng não.

Sau khi kết thúc 9 cuộc thi nhóm, AFC đã công bố xếp hạng thứ hai của nhóm cuối cùng theo thời gian. Đội bóng đá quốc gia đã rất may mắn. Mặc dù nó thua 0-1 trong vòng cuối cùng của vòng bảng trước Ả Rập Saudi, đội bóng đá quốc gia vẫn thua. Trong bảng xếp hạng của vị trí thứ hai trong nhóm, đội bóng đá quốc gia tạm thời xếp thứ 3. Ngay cả khi nhóm H H đã hoàn thành vào tháng 10 cuối cùng đã vượt qua vị trí thứ hai, chúng ta vẫn có thể xếp hạng trong top năm trong bảng xếp hạng của vị trí thứ hai trong 10 nhóm, hãy lấy một chiếc ghế vòng cuối cùng.

Ả Rập Saudi, Qatar, Nhật Bản, Jordan, Hàn Quốc, Indonesia, Ô -man, Tagikistan và Iran đã giành được vị trí đầu tiên trong các nhóm tương ứng của họ được lọt vào danh sách trực tiếp trong trận chung kết U20 Asian Cup. Trong số đó, Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran và Qatar đều là đại diện trong năm nay. Châu Á tham gia vào đội tuyển quốc gia tham gia World Cup, bốn đội châu Á này cũng duy trì thành tích đầy đủ trong trận đấu chuẩn bị này. Điều đáng nói là các quốc đảo Đông Nam Á Indonesia đã tăng mạnh trong vòng loại U20 Asian Cup này. Các đội U20 tham gia 4 quốc gia World Cup cũng đã đạt được thành tích chiến thắng trong vòng bảng! Thống kê, tổng cộng 5 đội đã giành chiến thắng trong vòng loại!

Xếp hạng cuối cùng của mỗi nhóm như sau (cho thấy hai nhóm đầu tiên và vị trí thứ hai trong nhóm BCD đã xóa kết quả của trò chơi với nhóm dưới cùng, vị trí thứ hai của nhóm A đã loại bỏ kết quả của máy chủ Uzbekistan) :):

Nhóm A, Ả Rập Xê Út số 1, Trung Quốc thứ hai (6 điểm, chiến thắng ròng +6)

Nhóm B, Qatar số 1, Barin 2 (4 điểm, Net Wins-1)

Nhóm C, lần thứ nhất của Nhật Bản, Yemen thứ hai (4 điểm, bóng chiến thắng ròng 0)

Nhóm D, Jordan số 1, Syria lần thứ hai (6 điểm, chiến thắng ròng+3)

Nhóm E, số 1 tại Hàn Quốc, Mông Cổ số 2 (4 điểm, chiến thắng ròng-1)

Nhóm F, Số 1 ở Indonesia, Việt Nam số 2 (6 điểm, chiến thắng ròng +7)

Nhóm G, Ô -man số 1, Thái Lan số 2 (6 điểm, chiến thắng ròng+3)

Nhóm H, chưa bắt đầu, vào tháng 10

Nhóm I, Tagikistan số 1, Lebanon thứ hai (6 điểm, chiến thắng ròng +2)

Nhóm J, đầu tiên của Iran, Gygis Stein 2 (6 điểm, chiến thắng ròng +7)

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG