Các đội của đội Sơn Đông Taishan, bóng đá quốc gia và các đội khác thực hiện quản lý tĩnh

Do dịch bệnh ở Sanya ở Hải Nam, các đội Super League Trung Quốc ở Haikou hiện bao gồm Đội Sơn Đông Taishan, Đội Hà Bắc, Tianjin Jinmen Tiger, Cangzhou Lion, Đội Quảng Châu, ngoài việc kết thúc Cup Đông Á ở Haikou The Trung Quốc Đội tuyển chọn bóng đá nam.

Thành phố Haikou đã công bố lúc 6:00 vào ngày 8 tháng 8, Giờ Bắc Kinh và sẽ thực hiện quản lý tĩnh tạm thời. Có vẻ như ngay cả các đội này ở Hải Nam cũng có thể không thể chơi với nhau. Hiệp hội bóng đá đang xem xét sửa đổi vòng 12 và 13 của Super League. Nó không loại trừ khả năng tiếp tục bị Super League hoãn lại.

Đội Taishan Shandong đã đến Haikou để thi đấu với Jinmen Tiger. Theo lịch trình, cô nên đến Dalian để chơi Thượng Hải Shenhua đi. Bây giờ nó dường như thấy dịch bệnh, và có lịch trình của Hiệp hội bóng đá. Nó quá khó khăn cho kết thúc chính!

Hãy chú ý đến sự năng động của cuộc họp chuyển giao cửa sổ mùa hè, báo cáo truyền thông, Jiang Guangtai, một cầu thủ trở lại của đội Quảng Châu, đã nhận được lời mời của nhiều đội và theo đội bóng đá quốc gia để tham gia Cup Đông Á. Tuy nhiên, do thời gian và các yếu tố khác, Jiang Guang vẫn bị bỏ lại. Bây giờ rất khó để giải quyết vấn đề truy thu trong đội Quảng Châu. Nó không loại trừ khả năng sự ra đi của Jiang Guang Tai, để đội Quảng Châu cũng phát hành một gánh nặng tiền lương lớn.

Nó được báo cáo rằng nó không chỉ là Thượng Hải Guangtai, mà còn là ba thị trấn của Vũ Hán, và thậm chí cả đội Taishan Shandong Taishan. Hiện tại, Jiang Guang Tai rất có thể tham gia Cảng Thượng Hải. Sự hợp tác của đội bóng đá quốc gia cũng là một trợ giúp tuyệt vời.

Nói tóm lại, Jiang Guang có thể có nhiều lựa chọn mới và nhiều sự lựa chọn trong cửa sổ chuyển nhượng thứ hai được mở vào tháng 8.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG