Các ứng cử viên huấn luyện viên bóng đá quốc gia rất khó sinh ra! Người hâm mộ khuyên bạn nên sử dụng 1 người

Người hâm mộ biết rằng đội bóng đá quốc gia Trung Quốc hiện tại đã kết thúc tại World Cup. Vào thời điểm đó, mức độ huấn luyện của Li Xiaopeng cũng gây tranh cãi từ người hâm mộ. Cô đã thua các đội Nhật Bản và Việt Nam từng người một, trở thành sự xấu hổ lớn nhất của đội bóng đá nam Trung Quốc. Bây giờ đội bóng đá quốc gia Trung Quốc sắp đối mặt với sự lựa chọn của huấn luyện viên.

Mặc dù Chen Yiyuan không có thông báo chính thức, nhưng rõ ràng nhiều người hâm mộ nghĩ rằng Chen Yiyuan sẽ chọn sử dụng huấn luyện viên trưởng của Tây Ban Nha Pedro, và Pedro dựa trên sức mạnh và khả năng tổng thể hiện tại. Huấn luyện viên trưởng được xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng là anh ấy.

Tuy nhiên, điều đó không thể chứng minh rằng anh ấy có quá trình huấn luyện tốt hơn nhiều, và bây giờ người hâm mộ cũng cho rằng Chen Yiyuan có thể sử dụng Yang Chen. Mọi người đều biết rằng Yang Chen cũng đã dẫn đầu một tá đội trong cuộc thi bóng đá quốc gia U17 mà anh vừa huấn luyện. Chiến thắng để giành chiến thắng các đội khác.

Và bây giờ đối với đội bóng đá quốc gia Trung Quốc, nếu Yang Chen có thể được sử dụng, thì xác suất có thể vào World Cup trong tương lai là rất cao. Yang Chen hiện đang là người giỏi nhất trong trận chiến bóng đá quốc gia Trung Quốc. Là đội trưởng thành hoặc U23 hoặc U17. Đây là kết quả tốt nhất mà đội bóng đá quốc gia đã đạt được trong cuộc thi thế giới.

Do đó, nếu Chen Yiyuan có thể sử dụng lại Yang Chen, tôi tin rằng người hâm mộ phải bị thuyết phục. Người hâm mộ nghĩ gì về vấn đề này? Nếu bạn có những gợi ý và ý tưởng tốt, xin vui lòng cho tôi một lời khen ngợi và sự chú ý. Bài viết này được tạo ra độc quyền bởi bóng rổ của tác giả, chào mừng bạn đến khi in lại, những người bạn thích thể thao, bạn có thể theo dõi tôi và cập nhật các tác phẩm thể thao mới nhất cho bạn kịp thời!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG