Cánh cửa trống không mâu thuẫn với đối thủ!

Trong trọng tâm của thập niên 40 của World Cup 40 ở World Cup ở World Cup, đàn ông Trung Quốc đã đủ để giành chiến thắng trong Đội Guanjima 7-0.Trong trò chơi này, nhiều đội bóng đá quốc gia đã thể hiện tốt, nhưng một số cầu thủ không như mong đợi.Ví dụ, ra mắt vào ngày mai, bởi vì cánh cửa trống không vượt qua sai, và kết thúc của trò chơi không bình tĩnh, nó bị chỉ trích dữ dội bởi cư dân mạng.

Vào phút thứ 73 của cuộc thi, ngày mai, sinh năm 1995, đã thay thế Tang Miao, người biểu diễn tốt, và bắt đầu chương trình đầu tiên về sơ bộ thế giới cá nhân. Sau khi ra mắt, có thể rất lo lắng khi thể hiện sức mạnh của anh ấy với 30.000 người hâm mộ tại hiện trường, và anh ấy không kiên nhẫn vào ngày mai. Vào phút thứ 79, sau khi hợp tác tinh tế với Wu XI vào ngày mai, đã chèn vào khu vực hình phạt nhỏ của đối thủ.

Vào thời điểm đó, Zhang Yuning đã ở trước cửa. Nếu quả bóng được chuyền vào ngày mai, Zhang Yuning sẽ có cơ hội đối mặt với cánh cửa trống rỗng. Nhưng ngày mai, tôi đã chọn bắn ở một góc nhỏ, và quả bóng này dễ dàng bị phong ấn bởi thủ môn Guam.

Vào cuối trò chơi, do những người chà đạp trong cuộc chiến, sẽ có một cuộc xung đột với các cầu thủ ở Guam vào ngày mai và bạn có một thẻ vàng. Mặc dù phạm lỗi của đối thủ là đầu tiên, nhưng ngày mai sẽ mất trí và chiến đấu chống lại khuôn mặt của đối thủ. Một hành vi bốc đồng như vậy không nên.

Sau trận đấu, nhiều người hâm mộ Trung Quốc đã đến tài khoản xã hội cá nhân của ngày mai và chỉ trích màn trình diễn của anh ấy trong chiến dịch này. Một số người nói thẳng thừng rằng lý do tại sao ngày mai được chọn cho bóng đá quốc gia hoàn toàn là do lie li. Trước đó, khi Li Tie huấn luyện đội Vũ Hán, ngày mai là vị tướng tình yêu rất đáng tin cậy của anh ấy.

Người hâm mộ đã đặt câu hỏi: Tôi đã từng tranh cãi rất nhiều trước đây. Thành thật mà nói, tôi cũng là lần đầu tiên tôi xem bạn chơi. Hôm nay, tôi là một đội nghiệp dư như đảo Guam. Hãy cho chúng tôi người hâm mộ gặp bạn. Mức độ và trí tuệ cảm xúc, người ta ước tính rằng đội tuyển quốc gia sẽ không có sẵn ở kiếp sau. ; Làm thế nào để đá như một con ruồi mù, cánh cửa trống không vượt qua để bắn, và cuối cùng xin một thẻ vàng. Mức độ nóng tính vẫn còn rất lớn. Sự nghiệp nhóm quốc gia của bạn đã kết thúc!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG