Ví dụ bóng đá quốc gia!General Fan Da Da tiếp xúc với vị trí mới nhất

Gần đây, vị trí mới nhất của người hâm mộ đội bóng đá quốc gia Zhiyi đã bị phơi bày, nghĩa là Đại sứ tuyên truyền của đội bóng đá nữ Yuanbao ở Hạt Bijie, Quý Châu+3 năm của huấn luyện viên trưởng!Mặc dù người hâm mộ nói chung vẫn còn 52 tuổi, anh vẫn là người đào tạo thanh niên dựa trên trái tim và 0 thanh toán thanh toán có thể được mô tả như một ví dụ cho bóng đá Trung Quốc.Nó là một mô hình cho các cầu thủ bóng đá quốc gia!

Các cô gái của đội bóng đá nữ Yuanbao của Fantal County đều là những đứa trẻ lớn lên trên núi. Để có thể theo đuổi giấc mơ bóng đá của họ, họ âm thầm chịu đựng rất nhiều khó khăn và khó khăn, nhưng họ không hét lên chăm chỉ! Bây giờ, với sự giúp đỡ của nhiều người chăm sóc, đội này đã nhận được cơ hội tốt trong ba năm theo đuổi các trận bóng đá. Ngày càng có nhiều người bắt đầu chú ý đến đội này. Một mặt, anh ta hy vọng rằng anh ta sẽ giúp đội tuyên truyền, và mặt khác, anh ta muốn giúp trẻ em phát triển trong lĩnh vực bóng đá thông qua kinh nghiệm của anh ta.

Như có thể thấy từ những bức ảnh được trả lại tại hiện trường, General Fan Da đã hướng dẫn đào tạo hàng ngày các cô gái. Trước những câu hỏi của trẻ em, General Fan Da biết rằng anh sẽ chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống của mình! Có thể nói rằng General Fan Da đã không hối tiếc, bởi vì anh ta không chỉ từng là đại sứ tuyên truyền của đội này, mà còn là huấn luyện viên trưởng của đội này. Trong ba năm tới, General Fan DA sẽ dành cho đội này. Cung cấp hướng dẫn kỹ thuật để trau dồi những cô gái nhỏ được gọi là cầu thủ bóng đá thực sự! Do đó, một thần tượng bóng đá chất lượng cao như vậy, người hâm mộ Zhiyi nên trở thành một hình mẫu cho các cầu thủ bóng đá quốc gia!

Người hâm mộ Zhiyi trong thời kỳ cầu thủ được gọi là hậu vệ đầu tiên ở châu Á, nhưng trên thực tế, anh ta cũng có thể đóng vai tiền đạo và cũng có được vinh dự của đôi giày vàng. Anh ấy là một người chơi rất toàn diện. Cho dù trong giải đấu hay trong bóng đá quốc gia, người hâm mộ Zhiyi tồn tại một mình! Hai người trong lịch sử bóng đá Trung Quốc đã giành được bóng đá châu Á. Một lần khi Quảng Châu Evergrande giành chiến thắng tại AFC Champions League năm 2015, đội trưởng của Evergrande, Zheng Zhi đã giành chiến thắng, và thời gian khác là vào năm 2001. Trong 14 năm, người hâm mộ Zhiyi, người là đội trưởng của đội bóng đá quốc gia vào thời điểm đó Đội bóng đá để có được một vé đến World Cup, và anh ấy đã giành được vinh dự của bóng đá châu Á!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG