1-3!Super League Turbus của Trung Quốc đã phải chịu hai trận thua liên tiếp!

Vòng thứ ba của Super League đã bắt đầu, và đội Thâm Quyến Jiazhaoye đã mở ra vòng thi này với Đội Quảng Châu Evergrande.Trong trò chơi này, đội Super League Shenzhen Jiazhaoye Trung Quốc tiếp tục trạng thái xấu trước đó.Sau khi thua bóng ở phút thứ 81, nó sụp đổ và cuối cùng thua với tỷ số 1-3.

Trong trò chơi này, có thể là sức mạnh của chính nó hoàn toàn kém hơn Evergrande. Do đó, đội Thâm Quyến Jiazhaoye đã không gửi các cầu thủ chính để đối mặt với trận chiến. Tất cả như Lin Lin, Jiang Zhipeng, Pei Shuai và những người khác ngồi trong băng ghế dự bị. Mục đích của nhóm Thâm Quyến rất rõ ràng, nghĩa là để kết thúc trò chơi này với chi phí tối thiểu. Đối với họ, trò chơi này tự nhiên là một chiến thắng cho pingping, và đó là điều quan trọng nhất đối với trò chơi tiếp theo. Kết quả là, sau khi các chiến thuật bảo thủ được sử dụng, đội Thâm Quyến đã thua bóng trong hiệp một. Vào phút thứ 28, họ đã bị Evergrande tấn công. Sau khi cú sút của Yang Liyu bị ném, Wei Shihao theo dõi cú sút và phá cửa, 0-1! Đội Thâm Quyến đứng sau. 10 phút sau, đội Thâm Quyến lại thua bóng và họ được ghi bằng cách sử dụng các cú đá góc của Evergrande. Tiêu đề của Zhang Lin đầy mục tiêu, và đội Thâm Quyến đứng sau hai bàn thắng! Sau khi bắt đầu hiệp hai, xem đội mất mát của đội, vì vậy đội Thâm Quyến chỉ đơn giản bắt đầu buông tay. Sau khi viện trợ nước ngoài xuất hiện, nhóm Thâm Quyến đã nhanh chóng hồi phục một thành phố. Lần này ở phút thứ 53, đội Thâm Quyến đã gặp rắc rối ở bên trái. Đó là một đường chuyền từ Fuma. Tiêu đề Mali trong khu vực hình phạt đã phá vỡ mục tiêu, 1-2! Đội Thâm Quyến tiếp cận điểm số. Trong thời gian sau, nhóm Thâm Quyến tiếp tục đuổi theo điểm và bao vây Evergrande. Tuy nhiên, vì hàng phòng ngự của Evergrande rất ổn định, đội Thâm Quyến đã không ghi bàn. Vào phút thứ 73, đội Thâm Quyến đã bị đánh, và Thuyền trưởng Ling Lin trong trận chiến không giỏi với trọng tài, vì vậy anh ta đã ăn một thẻ vàng trên băng ghế.

Vào phút thứ 81, đội Thâm Quyến một lần nữa bị phá vỡ trong mục tiêu vì bất lợi của phòng thủ.Sau khi Paulinho sử dụng cơ hội để ghi bàn thắng, đội Thâm Quyến đã bị giết và thua 1-3!Trong trò chơi này, đội Thâm Quyến thua hai thất bại liên tiếp và hai vòng thua 6 bàn thắng.Hiện tại, một vòng của trò chơi vẫn chỉ xếp thứ 4 trong Super League.Trong vòng tiếp theo, đội Thâm Quyến sẽ mở ra một trận chiến xuống hạng.Đối thủ là Jianye, Henan!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG