1-3!Đội bóng đá quốc gia U21 bị thất bại bi thảm ở châu Âu

Trung Quốc U21, được đào tạo ở châu Âu và đội Croatia để khởi động.Kết quả là, U21 của Trung Quốc là 1-2 trong hiệp một, và đối thủ đã bị phạt trong hiệp hai, và cuối cùng thua 1-3 cho đối thủ.Theo phóng viên tại hiện trường, mặc dù tỷ số là 1-3, Trung Quốc U21 vẫn chơi một số điều trong trò chơi và cảnh đó không rơi quá xa.Đặc biệt là trong hiệp hai, nếu đối thủ không bị phạt, trái tim của bóng đá quốc gia U21 sẽ không rơi nhanh như vậy.Có lẽ nó sẽ là một trận hòa.

Điều này được hiểu rằng trong khóa đào tạo châu Âu này, Trung Quốc U21 sẽ có nhiều đối thủ ấm áp.Sau trận đấu, họ sẽ chơi một trận đấu ấm áp khác với các đội bóng hàng đầu của Croatia vào ngày 24 tháng 9.

Về sức mạnh, Trung Quốc U21 và những người khác không nhỏ, nhưng họ vẫn có một giá trị canh tác nhất định cho nhóm.

Trên thực tế, có rất ít người chơi U21 xuất sắc, ngoại trừ Tao Qianglong. Nhưng tình trạng của đồng chí Xiaotao là những thăng trầm. Giá trị của đào tạo ở nước ngoài Thượng Hải U21 là gì? Điều này thực sự dễ hiểu. Trong mắt của một số người hâm mộ, điều này thực sự rất phong phú và không nơi nào để đi. Theo như các cầu thủ U21 hiện tại, họ ở lại giải đấu và có những cơ hội nhất định, hoặc đào tạo câu lạc bộ, và cố gắng giành được sự tin tưởng của huấn luyện viên, do đó trở thành lực lượng chính hoặc chính.

Một người thay thế thực sự thực tế hơn là đào tạo ra nước ngoài.

Hiện tại, màn trình diễn U20 của Trung Quốc trên Cup châu Á khiến mọi người cảm thấy rằng họ đã mất hy vọng cho bóng đá Trung Quốc trong năm đến mười năm tới. Đánh Maldives U19, anh ta lớn hơn những người khác. Mặc dù tôi đã ghi được 5 bàn thắng, từ nội dung của trò chơi, nhưng nó vẫn hơi nghiệp dư và rất khó để thuyết phục công chúng. Trong số những người chơi tích cực của U21, màn trình diễn tốt nhất về cơ bản là trong giải đấu. Do đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc thực sự không biết họ đang nghĩ gì và luôn làm những điều khiến mọi người không thể hiểu được và không hợp lý.

Quá nhiều thứ, kết quả cuối cùng, là hấp dẫn.

Mọi thứ phải là khoa học và hợp lý. Đánh giá từ tình hình hiện tại của người chơi Trung Quốc, nếu đó là chiến thuật thích hợp, nếu mỗi người chơi đang tuyệt vọng chơi bóng đá, nghĩa là tăng cường cơ chế cạnh tranh nội bộ, trên thực tế, đội Trung Quốc vẫn có thể có sáu châu Á trong danh sách. Tuy nhiên, các nguyên tắc của một trung gian và một côn trùng đặc biệt rõ ràng trong bóng đá Trung Quốc. Tôi chân thành hy vọng rằng Trung Quốc Super League có thể có nhiều đội như Câu lạc bộ Dalian. Chúng ta có thể thấy một số hy vọng cho tương lai từ đội Dalian.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG