1-3, siêu sai!Nhà vô địch bảo vệ Champions League đã sụp đổ

Vào sáng sớm ngày 7 tháng 4, giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của trận chung kết 1/4 của Champions League đã kết thúc trận chiến tập trung.Chelsea thua 1-3 tại nhà.Lịch sử nhóm đã thua Real Madrid lần đầu tiên để tạo ra một kỷ lục xấu hổ mới.

Là nhà vô địch bảo vệ, Chelsea vương miện vô địch Champions League một lần nữa mùa trước, và lịch sử đội đã giành chiến thắng lần thứ hai.Mùa này, Chelsea đã được thay thế bởi Juventus ở vòng bảng.Vòng thứ hai của vòng 16 dễ dàng bị loại.

Khi anh ấy lọt vào top 8, chữ ký của Chelsea không tốt, và nó đã được vẽ 13 Crown Real Madrid.Sau này vừa có Paris Saint -Germain với Messi và Mbappe trong top 16. Tất nhiên, Chelsea cũng có một sự tự tin nhất định.Hai đội trong hai đội đã bất bại trong năm đội, và kỷ lục là 3 chiến thắng và 2 trận hòa.

Kết quả là Chelsea mất ở nhà. Trong phút thứ 20 của hiệp một, Benzema đã ghi một cú đánh đầu. Sau 4 phút, Siêu sao Real Madrid đã ghi bàn theo cách tương tự một lần nữa. Real Madrid đã mở rộng tỷ số 2-0. Trong tình huống tuyệt vọng, Chelsea đã dựa vào giờ nghỉ của Hofzetz. Trước khi kết thúc hiệp một, anh đã đuổi tỷ số lên 1-2 để giữ lại hy vọng đảo ngược.

Trong hiệp hai của hiệp hai, thủ môn Edward Mendi đã phạm sai lầm. Benzema đã đánh cắp cánh cửa trống để giúp Real Madrid cuối cùng giành chiến thắng 3-1.

Trong trận đấu trước, hai người khổng lồ Premier League Manchester City và Liverpool đã chơi cùng một lúc. Manchester City đã thi đấu với Atletico Madrid ở nhà. Đây là một so sánh tích cực giữa hai huấn luyện viên của Guardiola và Simonny. Do đó, Simoni đã bài tiết đội hình phòng thủ 550, và Guardiola cuối cùng cũng dựa vào các mục tiêu của Debrane để giành chiến thắng 1-0 và giành được con ngựa. Cạnh tranh, hồi hộp tiếp tục cho đến vòng thứ hai.

So với khó khăn của Manchester City, trận đấu sân khách của Liverpool với siêu khổng lồ Bồ Đào Nha Benfica là tương đối dễ dàng. Trong nửa đầu hiệp một, dựa vào mục tiêu của Konat và Mane, đã dẫn 2-0 và vào giây phút cuối cùng của hiệp hai, Louis Dias đã phá vỡ bàn thắng để giúp Liverpool khóa chiến thắng ở mức 3-1, trở lại về nhà trong vòng thứ hai và 2 bàn thắng. Dẫn đầu, Liverpool bước vào cổng của top 4.

Bây giờ Manchester City và Liverpool đã giành được mục tiêu. Chỉ Cherixie kéo trở lại. Các đội Premier League 3 không có cơ hội giành chiến thắng. Liverpool ổn định trong top 4 và Manchester City không ổn định trong một bàn thắng. Chelsea là một sân vận động khách mời Bernabeu, nơi hoàn toàn bị treo.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG