1-4 BURST!Đội bụng cá châu Á đã bị tổn thương nghiêm trọng

Bóng đá châu Á, ngoại trừ đội tuyển quốc gia bóng đá Trung Quốc, đã không hoạt động (không có cuộc thi quốc tế), các đội trưởng thành đội tuyển quốc gia khác và các đội trẻ tham gia vào các sự kiện quốc tế khác nhau.Đặc biệt là trong bóng đá Đông Nam Á, bầu không khí hiện tại khá nóng.Vào cuối vòng này, đội trẻ Campuchia, nơi Kayayo Honda bị mất trước Đội Đông Timor 1-4, và nó đã thoát ra khỏi siêu phổ biến và nuốt chửng ba thất bại liên tiếp.Đánh giá từ màn trình diễn của tuổi trẻ Campuchia, Honda Keisuke đe dọa sẽ đánh bại đội bóng đá quốc gia trong vòng năm năm, tôi sợ đó là một chút ngây thơ.Không có cầu thủ trẻ xuất sắc, anh ấy đã đánh bại điều gì?

Tuy nhiên, đối với đội bóng đá quốc gia, có một đội đánh cá khác cần phải cẩn thận, đó là đội Lào trong nhóm B. Vâng, bạn đã không nghe đúng. Trong chức vô địch U19 Đông Nam Á này, đội Lào là đội duy nhất trong nhóm B. Nó có 12 điểm sau 4 trận. Không có hồi hộp để thăng chức.

Quay lại trò chơi Campuchia 1-4 này để đánh bại đội Đông Timor, từ quan điểm về sức mạnh của hai bên, bóng đá của Campuchia thậm chí không tệ hơn, và ngay cả đội East Timor cũng không thể chơi Hướng dẫn của Honda Keisuke. Tuy nhiên, đội East Torge đã thể hiện sức mạnh tốt ngay khi trò chơi bắt đầu.

Họ đã ghi 2 bàn trong 3 phút trong nửa đầu của trận đấu, và phút thứ 86 và 90 của nửa sau của trận đấu, 2 bàn sau 4 phút. Cuối cùng đã rửa sạch đội Campuchia với tỷ số 4-1. Về tỷ lệ kiểm soát bóng, đội East Timor đạt 55%, 12 cú sút và giành được 4 bàn thắng. Hiệu quả là rất tuyệt vời. Ngược lại, đội Campuchia hoàn toàn giống như một em trai trước đội East Timor.

Điều đáng để nhắc nhở rằng bóng đá Campuchia dưới sự quản trị của Honda Keisuke đã không được cải thiện trong những năm gần đây. Đội tuyển quốc gia trưởng thành thậm chí không thể tiến lên Cup châu Á. Hồ sơ của đội trẻ thậm chí còn khủng khiếp hơn. Nếu không phải là Honda Keisuke, tôi sợ rằng nó sẽ có thể chọn cửa hàng! Ông cũng dựa vào sự hiện diện của Bàn chải bóng đá quốc gia để làm cho đội Campuchia kém hơn. Với màn trình diễn hiện tại của đội trẻ Campuchia này, chứ đừng nói đến việc đánh bại bóng đá quốc gia trong vòng năm năm, tôi sợ rằng anh ấy sẽ không thể đánh bại đội bóng đá quốc gia trong 5 năm nữa.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG