1-4 sau 0-3! Nhà vô địch World Cup cũ đã bị sỉ nhục một lần nữa

Trong vòng thứ mười hai của thế giới đang săn lùng Nam Mỹ, Suarez đã phá vỡ mục tiêu để cứu người lãnh đạo. Uruguay đã bị đánh bại bởi Brazil 4-1.

Mặc dù đây chỉ là một quốc gia nhỏ ở Nam Mỹ với dân số 3,47 triệu người, nhưng Uruguay đã giành được hai chức vô địch World Cup trong lịch sử, và đây cũng là khách thường xuyên tham dự trận chung kết World Cup. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, họ có sự phụ thuộc quá mạnh vào Suarez và Cavani. Bây giờ đối tác phía trước của đội vẫn là hai cựu chiến binh 34 -y -y.

Vòng cuối cùng bị đánh bại bởi Argentina 3-0, vòng này đã bị đánh bại bởi Brazil 4-1, và hai vòng cuối cùng đã được rót 7 bàn thắng. Theo thống kê, đây cũng là lần đầu tiên Uruguay phải chịu chuỗi hai trận thua kể từ tháng 11 năm 2018.

Đối với Suarez, anh đã bị đánh bại bởi hai đồng đội cũ của Barcelona Messi và Neymar.

Tất nhiên, Brazil luôn là bậc thầy cay đắng của Uruguay. Uruguay đã bị giết bởi Brazil trong vòng sơ khảo thế giới này. Đồng thời, nó đã tiếp tục đối mặt với chuỗi 4 trận thua của Brazil+12 trận. Nó đã không giành được Brazil trong 20 năm.

Trong hai vòng cuối cùng, 0 điểm đã chính thức rơi ra khỏi top bốn trong 12 vòng 16 điểm. Có 13 điểm sau Chile, và Bolivia và Paraguay cũng có 12 điểm. Lợi thế hàng đầu của Uruguay không rõ ràng. Theo hệ thống cạnh tranh, top 4 ở Nam Mỹ có thể trực tiếp tiến vào trận chung kết World Cup và vị trí thứ năm có thể đủ điều kiện cho vòng playoffs, nhưng bây giờ Uruguay thậm chí có thể không thể giữ vị trí thứ năm.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG