2020 Cúp châu Âu Tuhel đáng lẽ phải ra khỏi lớp một thời gian dài

Một người muộn ra khỏi lớp xuất hiện vào Giáng sinh. Có vẻ như Paris đã chọn cách loại bỏ người Thổ Nhĩ Kỳ mà không có bất kỳ dấu hiệu nào. Lý do chính tại sao điều này ra khỏi lớp sẽ gây ngạc nhiên cho rất nhiều người là vì thật kỳ lạ khi kết thúc sau giờ học. Bởi vì không phải vì giai đoạn này, Paris đã mang đến một hồ sơ rất tệ, nhưng nhiều người cảm thấy rằng hiệu suất bình thường là thành tích chung do anh ta mang lại đã không đạt được kết quả của kết quả thỏa đáng của mọi người. Do đó, anh sẽ ra khỏi lớp vào thời điểm này trong Cúp châu Âu năm 2020, và sẽ có nhiều yếu tố khác. Nhiều phương tiện truyền thông đang đoán lần này anh ra khỏi lớp, đó có thể là điều mà anh nói trong một cuộc phỏng vấn trước đây, gây ra sự không hài lòng giữa Paris cao.

Trong Cúp châu Âu năm 2020, huấn luyện viên đã bày tỏ rất rõ ràng khi được phỏng vấn, và anh ta không hài lòng với vị trí của mình trong đội. Huấn luyện viên trưởng này trực tiếp tuyên bố rằng anh ấy không biết anh ấy có vị trí nào trong nửa đầu công việc của mình, và điều này sẽ luôn có nhiều rắc rối khác nhau trong phòng thay đồ. Rất khó để quản lý nó. Và muốn làm cho những người chơi như Neymar và Mbappe hạnh phúc và hạnh phúc, đó không phải là vấn đề đơn giản. Tóm tắt cuối cùng của huấn luyện viên trưởng là trở thành một người chỉ đơn giản là thích bóng đá. Anh ấy không chỉ là bóng đá trong câu lạc bộ này. Mặc dù ông cũng làm rõ những nhận xét này kể từ đó, vì những từ này đã được nói, điều đó có nghĩa là gì để phủ nhận sau này?

Tất nhiên, nó vẫn là cùng một câu. Sau khi đội huấn luyện của anh ấy, hồ sơ chung được đưa ra bởi đội sẽ không quá lạ khi đến giờ học. Trong mùa này, Paris vẫn có khả năng giành chức vô địch giải đấu, nhưng câu lạc bộ không có hứng thú với các chức vô địch như vậy. Câu lạc bộ sẽ đưa ra một mục tiêu đầu tư lớn như vậy để có thể có được UEFA Champions League. Rõ ràng, huấn luyện viên trưởng không thể hoàn thành một công việc như vậy. Người kia là tính cách cá nhân của Turch. Khi anh ấy huấn luyện tại DOT, mối quan hệ giữa quản lý và người chơi trong giai đoạn cuối cũng rất cứng nhắc. Nhưng anh không mong đợi rằng sau khi đi bộ đến Paris, anh thậm chí còn mang vấn đề này.

Có một tin tức rõ ràng trước Cúp châu Âu năm 2020 rằng mối quan hệ giữa anh ấy và Mbappe và Neymar có những vết nứt, và anh ấy đặc biệt thích phàn nàn về quản lý trước công chúng. Hôm nay, anh ấy thậm chí còn không hài lòng hơn với đội và chọn để Suisoval, Cavani và những người khác buông tay. Quản lý Dort, người đã từng làm việc với anh ta trước khi chỉ trích anh ta. Người ta nói rằng người này đặc biệt thích phàn nàn với mọi người, quyết định của câu lạc bộ. Nói chung, nếu một huấn luyện viên không thể đưa ra kết quả thỏa đáng, tất cả những gì anh ta có thể làm nên phục vụ mọi người với đức hạnh. Và bây giờ Tuchl không quá giỏi trong câu lạc bộ và đội, vì vậy đó cũng là một điều không thể tránh khỏi để anh ấy kết thúc.

Theo các phương tiện truyền thông hiện tại, bây giờ Arsenal và Manchester United đang tìm kiếm sự hợp tác với anh ta, nhưng nếu bạn phân tích nó một cách cẩn thận, bạn sẽ biết rằng Manchester United có rất ít khả năng. Bởi vì Shuai có một khả năng rất mạnh mẽ để làm mới cuộc sống của mình, mặc dù anh ta gặp rắc rối một thời gian trước đây, có vẻ như anh ta sẽ không rời khỏi lớp trong tình huống hiện tại. Và Arsenal vẫn có thể, nhưng có rắc rối trong đó, bởi vì mọi người đều biết rằng Arsenal rất cẩu thả. Vậy ai có thể đảm bảo rằng anh ta sẽ không phàn nàn sau khi đi bộ đến Premier League?

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG