2020 Giá bóng đá châu Âu giá tiếng Quan thoại không ai hỏi

Gần đây, tin tức về Alaba đã không chú ý đến nó, bởi vì tin tức này đã suy đoán trong một thời gian dài trong thời gian gần đây.Gần đây, có tin tức từ truyền thông nước ngoài rằng việc chuyển người chơi đã gặp phải một tình huống rất khó khăn.Nếu đại lý của người chơi không thực hiện một số thỏa hiệp trong hợp đồng của mình, thì người chơi sẽ là một khoảng thời gian dài sau đó.Trong thời gian, họ sẽ đối mặt với tình huống xấu hổ của không chơi bóng.Bây giờ các quan chức cấp cao của Bayern đã bày tỏ rõ ràng trích dẫn, điều đó có nghĩa là trừ khi người chơi có thể chủ động trở lại đội, bóng đá Cup châu Âu 2020 sẽ không còn tiếp tục gia hạn hợp đồng với anh ta.

Trên thực tế, trong quá trình gia hạn với người chơi này, lời đề nghị cuối cùng của đội đặc biệt chân thành, nhưng giá này dường như có một khoảng cách rất lớn với những kỳ vọng như một người chơi, vì vậy đội khởi hành của người chơi đã trở thành nhóm khởi hành của đội đã trở thành đội. Một trò chơi cuối cùng. Giá của người chơi này bây giờ rất cao và mức lương hàng năm là 20 triệu euro đã khiến nhiều người cảm thấy rất sốc. Ngoài ra, nó cũng cần một khoản phí chữ ký giá rất cao. Một giá làm cho nhiều đội không thể chấp nhận được.

Và hiện tại không có nhiều đội có thể đáp ứng yêu cầu của anh ấy và phí chữ ký mà anh ấy yêu cầu có thể cho phép đội mua một cầu thủ rất giỏi, vì vậy nhiều câu lạc bộ có rất nhiều việc ký hợp đồng với hợp đồng của người chơi này. Xem xét, và chi phí của người chơi này và các khoản phí anh ta đã trả, có vẻ như nó không phù hợp quá cao, vì vậy nhiều đội đang trong quá trình do dự. Đội gần nhất với người chơi này là Real Madrid, và bây giờ đội đã rất hài lòng với các yêu cầu của người chơi, nhưng vì đội trưởng của đội và các vấn đề đổi mới của đội là tương đối lớn. Vấn đề, những người chơi khác của đội cũng đang trong một cơn bão giảm lương. Đội hiện đang phải đối mặt với một tình huống rất khó khăn. Bóng đá Cup châu Âu 2020 cũng đã ký hợp đồng với các cầu thủ vào thứ Hai rất nhiều điều không chắc chắn.

Tuy nhiên, Barcelona, ​​một đội khổng lồ khác ở La Liga, chỉ có một số mối quan tâm đến người chơi, nhưng không nói chuyện với người chơi một cách chi tiết và không bao giờ nộp trích dẫn. Và tất cả các hoạt động của Barcelona trong năm nay cần phải là giám sát viên mới của đội và sự đồng ý cao khác, vì vậy khả năng của đội và người chơi có thể đạt được hợp đồng. Ngoài đội LA Liga mà cầu thủ này muốn đi, nhiều đội trong Premier League cũng có một mối quan tâm lớn đến ngôi sao này. Các đội bao gồm những người khổng lồ như Chelsea và Manchester City, nhưng các đội này và người chơi mong đợi có một khoảng cách lớn về mức lương, và thậm chí còn không đạt đến mức anh ta yêu cầu.

Ngoài ra còn có một đội Greater Paris, nhưng sau khi đội bóng mở ra huấn luyện viên mới, tiêu chuẩn của câu lạc bộ về việc giới thiệu người chơi có thể có một sự điều chỉnh tương đối lớn, và cầu thủ này không phải là loại mà huấn luyện viên thích. Mặc dù đội nào sẽ đến với đội nào sẽ không rõ ràng trong tương lai, khi người chơi và người đại diện của anh ta được các phóng viên phỏng vấn, họ không lo lắng khi đối mặt với tình huống khó xử hiện tại, bởi vì người đại diện của anh ta nghĩ rằng đây là trường hợp. Một người chơi sẽ thu hút nhiều đội. Ngay cả khi họ không thỏa hiệp tiền lương, vẫn sẽ có nhiều đội muốn giới thiệu người chơi này. 2020 Bóng đá Cúp châu Âu, vì vậy đối với các cầu thủ tương lai, chúng tôi sẽ chờ xem.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG