2020 Thông tin Cúp châu Âu Bóng đá quốc gia đã ban hành 27 -Danh sách đào tạo của người

Bây giờ, danh sách đào tạo 27 người mới nhất của đội bóng đá quốc gia đã được phát hành, nhưng khi đối mặt với danh sách này, các phương tiện truyền thông khác nhau đã đưa ra những diễn giải hoàn toàn khác nhau.Có hai điểm chính của điều này, trước hết, tình trạng của các cầu thủ nhập tịch trong đội bóng đá quốc gia là gì, và người còn lại là tuổi của các cầu thủ bóng đá quốc gia.Đánh giá từ tình hình tổng thể hiện tại, hai xu hướng của thông tin Cup châu Âu 2020 vẫn không có xu hướng lạc quan.Đầu tiên là đối mặt với nhập tịch.Khi bắt đầu gợi ý của Lippi, Trung Quốc cũng bắt đầu nhập tịch.Vào thời điểm đó, chúng tôi đã thấy một nhóm người Brazil ban đầu nghĩ rằng những cầu thủ này sẽ cứu bóng đá quốc gia sau khi họ đến, nhưng kết quả cuối cùng của kết quả cuối cùng là nhưng kết quả không tốt như trước!

Lipp, người đã từng khuyến khích sự cố này, đột nhiên rời đi sau khi thua Syria, nhưng chính sách nhập tịch đã được ban hành. Ít nhất nó sẽ luôn được sử dụng trong những năm gần đây, nhưng nó có thể được coi là một chiếc lông gà. Lần này, chỉ có hai trong số 27 người là người chơi nhập tịch, và họ là Exsen và Alan. Một số phương tiện truyền thông nghĩ rằng cách tiếp cận này, thông tin Cup châu Âu 2020 cũng cho thấy tất cả mọi người rằng người chơi nhập tịch không được báo cáo cho đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng Ex Sen đã không chơi nhiều giá trị trong cuộc thi sau khi quyền công dân của mình. Tôi không biết nếu đó là tiền vệ của đội bóng đá quốc gia. Nó đã được đồng hóa. Nói chung, bây giờ anh ấy thực sự không thể mang bất cứ điều gì cho bóng đá quốc gia.

Trên thực tế, bạn cũng có thể dự đoán ở đây rằng tuổi của người chơi nhập tịch theo nhịp điệu bình thường, sau khi phát triển chậm, việc nhập tịch cũng có thể kết thúc. Ban đầu, các quy tắc như vậy đã gây tranh cãi. Nếu họ thực sự có thể cải thiện kết quả của họ, thì một số tranh cãi cũng sẽ bị giảm, nhưng kết quả cuối cùng là kết quả hiện tại không tốt như trước! Một điểm khác là từ tuổi và nhân sự của 27 người này, có thể biết rằng rất khó để có những cầu thủ trẻ ở Trung Quốc đứng đầu nó. Không phải là LI cà vạt không muốn cung cấp cơ hội cho những người trẻ tuổi. Luôn coi trọng những người trẻ tuổi. Nhưng không có cách nào, bóng đá quốc gia có thể khiến anh ấy chọn quá ít cầu thủ.

Tất nhiên, một tình huống gây sốc khác là tuổi trung bình của những người chơi này đã đạt 29,48 tuổi. Trên Asian Cup vào đầu năm 2019, đội bóng đá quốc gia đã 28,7 tuổi. Vào thời điểm đó, nhiều người cảm thấy rằng thông tin cúp châu Âu 2020 Lippi đã sử dụng một phương pháp bảo vệ tiêu cực. Vào thời điểm đó, tuổi của các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia đã quá lớn trong số tất cả các đội, nhưng tôi không mong đợi rằng ngày nay, sự trẻ trung của giới trẻ đã không đạt được bất kỳ tiến triển nào. Đúng rồi. Tất nhiên, điều này cũng có thể cho thấy rằng trong hai năm qua, đội bóng đá quốc gia của chúng tôi hầu như không có gì về xây dựng.

Vì dịch bệnh vào năm 2020, họ không tham gia vào bất kỳ trò chơi chính thức nào, điều này ban đầu khiến chúng tôi rất khó khăn. Ngoài ra, tuổi của các cầu thủ đội quá lớn, vì vậy khả năng cạnh tranh của họ sẽ trở nên nhỏ hơn. Thông tin Cup châu Âu năm 2020 hiện là bình thường trong sự phát triển của đội bóng đá quốc gia. Điều tuyệt vọng nhất là các cầu thủ trẻ của chúng tôi gần như không có cách nào để thấy bất kỳ tiến bộ nào. Nếu kết quả của nhóm Tên quốc gia thanh niên có thể tốt hơn, Li Tie sẽ không giống như bây giờ. Tôi không biết cách chọn người, và vẫn sử dụng những cựu chiến binh đó trong quá khứ. Bybianization về cơ bản là con hổ của đầu hổ. Sự phát triển của Quân đội Thanh niên đang trong quá trình thất bại, và sức mạnh của nhân viên hiện tại là rất tệ. Một đội như vậy có thể nhìn thấy hy vọng ở đâu?

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG