30 -Year -old Harvey, Châu Phi, chiến đấu một lần nữa

Thành phố Champions League Anh chính thức tuyên bố rằng tiền vệ Kotida không có visa đã ký hợp đồng trong 3 năm. Mùa trước, Cyry đã giành được 1 bàn thắng và 6 hỗ trợ cho Champions League Fulham của Anh trong 33 trận đấu, giúp đội bóng giành chức vô địch Anh. Nhưng điều khiến mọi người bất ngờ là khi hợp đồng giữa Cyry và Fulham hết hạn, anh đã không chiến đấu với đội bóng ở Premier League 22-23, nhưng đã chọn tiếp tục chơi giải vô địch Anh.

Tôi không biết có bao nhiêu người nhớ rằng trong bóng đá châu Âu trong mùa 16-17, Siri, người đã chơi cho hành trình thiêng liêng của Pháp, đã thể hiện thành công công nghệ chuyền bóng tuyệt vời của nó, và thậm chí còn được gọi là Harvey, Châu Phi. Trong trận đấu thứ 34, anh đã giành được 7 bàn thắng và 9 hỗ trợ để giúp đội có được ba người đứng đầu trong Ligue 1. Anh và người khổng lồ bóng đá Tây Ban Nha Barcelona đã rất gần, nhưng cuối cùng đã biến mất. Mùa giải đó, nó có thể là điểm khởi đầu của cấp độ tiếp theo của sự nghiệp của Cyry, nhưng cho đến ngày nay, sự phát triển nghề nghiệp của anh ấy không tốt như mong đợi.

Vào tháng 7 năm 2018, Fulham đã ném 30 triệu euro phí chuyển nhượng ký kết Symbly từ Nice, đã mở ra thành công trong mùa giải Premier League đầu tiên của anh ấy, và thưởng cho 32 trận đấu và 2 người. Anh ta đã được thuê cho Galatasare và Bordeaux kể từ đó. Mùa trước chỉ là mùa giải thứ hai mà anh ấy đã trải qua kể từ khi gia nhập đội. Ở đỉnh cao của Cyri, giá trị của đỉnh Sili đạt 35 triệu euro, nhưng mức giảm hiện tại từ 7 lần xuống còn 5 triệu euro!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG