30 -Year -old Quốc gia từ bỏ sẽ tái tạo 1 điểm dừng thế giới

Thượng Hải Shenhua đã mở ra một trò chơi ấm áp công cộng ngày hôm nay. Đây cũng là trò chơi ấm áp chính thức của bóng đá Trung Quốc kể từ mùa giải mới. Tình dục. Trong cuộc thi, Cao Yingding, người vừa chọn danh sách bóng đá quốc gia mới nhất, đã giành chiến thắng. Là đại diện của đội trưởng Shenhua Bai, anh ấy đã chơi trò chơi và chơi rất tốt. Trong số đó, hai điểm dừng của lớp thế giới khá đáng ngạc nhiên!

Cao Yingding đã được chọn cho danh sách đào tạo của đội bóng đá quốc gia trong hai khoảng thời gian liên tiếp, và có tin đồn rằng Cao Yingding đã được chọn vì chấn thương. Tuy nhiên, trò chơi này Cao Yingding đã chứng minh rằng anh ta đã phục hồi hoàn toàn trong tình trạng xuất sắc của mình. Vào phút thứ 54 của trò chơi, Cao Yingding đã hoàn thành thành công cuộc bao vây với một hàng phòng ngự tuyệt vời. Trước sự đột phá của tốc độ cao của hậu vệ chính của Shenhua Li Yunqiu, Cao Yingding đã trở lại khu vực hình phạt suốt chặng đường, và cuối cùng đã chặn bóng và thể hiện nó. Thể chất tuyệt vời và nhiệt tình!

Vào cuối cuộc tấn công, Cao Yingding cũng có hiệu suất tuyệt vời, đặc biệt là khả năng đột phá của anh ấy, và là người lãnh đạo của đội Shenhua Bai. Vào phút thứ 56 của trận đấu, Cao Yingding đã có bóng ở phía bên trái của Frontcourt. Đối mặt với bốn cầu thủ của Đội Shenhua Blue, Cao Yingding đã tìm thấy một bước đột phá từ nó. Cho các đồng đội sang một bên, và sau đó chèn nó về phía trước ở tốc độ cao. Loại Cao Yan này rất hạnh phúc và cảm động!

Vào phút thứ 67 của trò chơi, Cao Yingding đã tổ chức một điểm dừng chân thế giới trong một cuộc chiến thể thao. Đây là Cao Yingding ở tốc độ cao bên trái, và các đồng đội của anh ấy ngay lập tức gửi một quả bóng thẳng với một lực đầy đủ. Nó tạo ra đủ cơ hội không gian cho tiểu sử tiếp theo của mình. Khó khăn cao của Cao Yingding để dừng bóng là cấp độ thế giới, và tôi sợ rằng bàn chân quốc gia đã được chọn rất khó thực hiện!

Chỉ trong 4 phút, Cao Yingding xuất hiện một lần nữa một điểm dừng chân tuyệt vời. Lần này gần vòng tròn giữa, sau khi quả bóng bị bao vây ở độ cao, Cao Yingding đối mặt với mặt trước và ba lô, và dừng bóng đều đặn, và nhanh chóng vượt qua 1 người. Phong trào cực kỳ mạch lạc và sang trọng! Tôi phải nói rằng loại Cao Yingding này là chân bóng đá quốc gia. Sự từ bỏ bóng đá quốc gia 30 tuổi sẽ chứng minh rằng anh ta có thể chiến đấu cho đất nước bằng hành động. Thật đáng tiếc khi đội bóng đá quốc gia không chọn anh ấy!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG