30 triệu tiền lương hàng năm! IKSON dự kiến ​​sẽ trở lại đội bóng đá quốc gia

Kể từ khi mất sơ bộ bóng đá quốc gia trước Việt Nam, nó chính xác là sự kết thúc của sự trở lại của bóng đá Trung Quốc. Thật không may, trong khi Li Tie và Li Xiaopeng huấn luyện đội bóng đá quốc gia, họ đã không để các cầu thủ nhập tịch xuất hiện. Lý do chính là việc đào tạo người chơi nhập tịch, dữ liệu không đáp ứng các tiêu chuẩn của đội.

Li Tie là một huấn luyện viên trưởng, người hoàn toàn phù hợp với các quy tắc. Sau khi được thay thế bởi Li Xiaopeng, một phần của việc nhập tịch sẽ nản lòng hơn. Hầu như không có sự xuất hiện nào cả. Nếu bạn bị thương, bạn không thể đại diện cho đội bóng đá quốc gia và người hâm mộ cũng nghĩ.

Chi phí của các cầu thủ nhập tịch, ít nhất là một phần lớn các túi của các túi cao của Hiệp hội bóng đá. Nó không được mô tả ở đây. Ngoài ra, sau khi kết thúc đội bóng đá quốc gia, hầu hết các cầu thủ nhập tịch đã từ bỏ quốc tịch Trung Quốc và đăng ký là quốc tịch Brazil. Đó là vì tiền.

Một lý do khác cũng rất quan trọng. Mặc dù họ là người Brazil, nhưng họ là người trợ giúp nước ngoài khi họ trở thành quốc tịch Trung Quốc và họ là người trợ giúp nước ngoài. Để kết thúc này, mức lương đã giảm đáng kể. Gần đây, có báo cáo rằng EXSS có khả năng trở lại Super League.

Ngoài Jiang Guang, Ex Sen là người duy nhất không thay đổi việc nhập tịch quốc tịch, nhưng điều này không có nghĩa là anh ấy trung thành với đội bóng đá quốc gia. Theo tin tức, sau khi Sơn Taishan ra đi, sau khi Sun Junhao rời đi, anh cố tình ký hợp đồng và ký vào bàn chân quốc gia. Exsson, bạn nghĩ gì về điều này?

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG