30 triệu, Messi đứng vững ở Ligue 1 và lợi ích Paris

Bóng đá sắp mở ra World Cup. Ngoài ra, điều đã thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ là liệu Messi rời Paris Saint -Germain. Thật thú vị, việc rao giảng gần đây về nhận xét của Barcelona liên quan đến Messi, trước hết, là Rapolta. Câu chuyện về Quân đoàn Đỏ và Xanh tuyên bố rằng anh ta có nghĩa vụ làm cho siêu sao người Argentina. Mối quan hệ giữa hai người, và một lần nữa, chắc chắn là cách tốt nhất để loại bỏ khoảng cách.

Ngoài ra, Edward Romewu ở Barcelona, ​​khi đối mặt với máy ảnh, đã nói về sự chuyển đổi của câu lạc bộ và tin rằng đó không phải là vấn đề khi cho Messi một nơi đăng ký với khả năng hiện tại của Barcelona. Dựa trên dấu hiệu. Nói cách khác, Edward Romewu hy vọng rằng Messi đã bỏ qua yêu cầu đổi mới của Paris Saint-Germain và chọn trở lại Camp Nou.

Mối quan hệ giữa Barcelona và Messi là gì, người hâm mộ có thể đoán và tin tức về truyền thông Tây Ban Nha đã phá vỡ phỏng đoán của người hâm mộ. "PP Sports" trích dẫn báo cáo về "Marca" rằng mối quan hệ của Messi với Barcelona đã đạt đến điểm mà cái chết cũ không giống nhau. Siêu sao người Argentina chán nản với gia đình Dong cũ như một cuộc nói chuyện, và anh không có thời gian để xem xét trở lại Camp Nou. Sique Rodrguezgair của phóng viên nói rằng những tin đồn về sự trở lại của Messi với Barcelona chỉ bịa đặt.

Trên thực tế, những người khổng lồ của La Liga hiện đang nợ siêu sao người Argentina lên tới 60 triệu euro. Tất cả các loại tin tức phá vỡ đã làm cho điểm dừng tiếp theo của Messi dần dần rõ ràng, nghĩa là, ở trong The Ligue 1 Giants, và đạo diễn mới Louicas cũng chính thức gửi lời đề nghị đổi mới cho siêu sao người Argentina vài ngày trước. Theo tin tức được tiết lộ bởi CCTV, Messi, người chọn gia hạn hợp đồng, sẽ có thể được hưởng mức lương hàng năm là 30 triệu euro. Nếu siêu sao người Argentina sẵn sàng, anh ta thậm chí có thể chơi ở tuổi 38 ở Ligue 1!

Có vẻ như 30 triệu euro không đáp ứng đầy đủ giá trị của Messi, nhưng chúng ta không được quên rằng siêu sao người Argentina vẫn có giá trị thương mại khổng lồ và thu nhập hàng năm của anh ta sẽ chỉ cao hơn. Tin tức được cung cấp bởi "Sportico", thu nhập chứng thực một năm của Messi là hơn 40 triệu đô la. Từ người khổng lồ Pháp cung cấp cho Messi một đề nghị đổi mới, chúng ta cũng có thể thấy rằng người chơi đã đứng vững ở Ligue 1. Anh ta không phải lo lắng về vấn đề hợp đồng sau khi hợp đồng hết hạn.

Nếu Messi ở lại Saint -Germain ở Paris, nó có thể được gọi là nhóm lợi ích. Từ một quốc gia cạnh tranh, anh đã gửi 7 pha kiến ​​tạo và 4 bàn thắng trong mùa giải mới trong mùa giải mới. Điều đó có nghĩa là, Neymar+MIBA Trong số 15 trong số 15 quả bóng, một nửa số nguồn dữ liệu được sản xuất bởi Messi. Nếu dòng thời gian được mở rộng, dữ liệu mục tiêu hiện tại của Messi chỉ là khoảng cách giữa 9 bàn so với mùa trước. Xem xét mùa dài, Messi đã thực hiện nhiều hơn mùa 2021-2022, về cơ bản có thể thấy trước.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG