70 triệu euro, Premier League 430 tỷ Tyrant tại địa phương đã bắn, tạo ra một kỷ lục về lịch sử đội

Newcastle đang nghiêng về 430 tỷ Golden Master.Mùa hè này, thị trường tương đối ổn định.Khi mọi người kỳ lạ vì điều này, Tyrant mới Premier League mới đột nhiên tạo ra một lực lượng.Theo Romano nổi tiếng của Ý và nhiều phương tiện truyền thông Tây Ban Nha, Newcastle đã đạt được thỏa thuận với Hiệp hội Hoàng gia về sự chuyển nhượng của Isaac.Phí chấm dứt của ISAAC là 90 triệu euro, nhưng trích dẫn của 70 triệu maggie đã được chấp nhận.Nước hoa

Newcastle thể hiện tốt trong mùa giải mới. Trong vòng cuối cùng, họ đã buộc Manchester City 3-3 để gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi. Ba vòng đầu tiên của Newcastle 1 thắng và 2 trận hòa vẫn bất bại. Để giúp nhóm của Ediho đạt được kết quả tốt hơn, các chủ sở hữu vàng 430 tỷ của Newcastle đã sẵn sàng nỗ lực. Họ nhanh chóng đạt được thỏa thuận với Hiệp hội Hoàng gia về sự chuyển nhượng của Isaac. Newcastle trích dẫn 70 triệu euro và đính kèm 5 triệu mệnh đề nổi. Tổng giá có thể đạt 75 triệu. Isaac sẽ trở thành người chơi đắt nhất trong lịch sử Newcastle.

ISAAC 22 -y -y -old là một quốc tế Thụy Điển với danh hiệu New Ibrahimon. Anh ấy đã chơi một thời gian ngắn Dortmund, nhưng không đá ra. Trong mùa giải 2018-19, Isaac đã thu hút sự chú ý trong 18 trận đấu và 14 bàn thắng trong William II. Sau đó, anh ta ký một Hội Hoàng gia với mức giá 1 triệu, với mức lương hàng tuần chỉ là 19.000. Anh ấy đã ghi được 44 bàn thắng trong vài mùa giải qua trong Hiệp hội Hoàng gia và đã được cải thiện đều đặn. Anh cũng đã chơi 37 lần trong đội tuyển quốc gia Thụy Điển và ghi được 9 bàn thắng.

Điều đáng nói là Isaac là con mồi ở Barcelona. Anh ta được liên kết với những người khổng lồ La Liga trong hai mùa vừa qua. Vào thời điểm đó, Barcelona có thể chi 30 triệu để có được Isaac, nhưng Quân đoàn Đỏ và Xanh rất tốn kém. Đó không phải là một tiền đạo hàng đầu, chỉ coi anh ta là một kế hoạch B mà anh ta không thể đến Harland. Tuy nhiên, cuối cùng, Barcelona đã không mua Harland, nhưng đã chi 50 triệu euro vào mùa hè này để giới thiệu 34 -y -y Lewan Dorvsky.

Kế hoạch tuyển dụng của Newcastle là mua những thiên tài trẻ. Ban đầu, ban đầu họ hy vọng sẽ ký hợp đồng với Ekici vào mùa hè này, nhưng họ đã bị chặn bởi Paris Saint -Germain. Isaac, 22 tuổi, sẽ trở thành một lực lượng quan trọng của dòng chiến đấu ở Newcastle trong tương lai. Theo tin tức do Romano mang đến, Newcastle cũng sẽ ký hợp đồng với một tiền đạo Joseon Pedro, 21 tuổi, với một sự nổi cố định+5 triệu. Giao dịch đã được hoàn thành.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG