70 triệu! Tyrant đầu tiên ở Premier League hit hit

Romano, một chuyên gia chuyển nhượng, đã xác nhận rằng Newcastle Thổ Nhĩ Kỳ đầu tiên của Premier League sẽ giới thiệu Isaac với tổng giá 70 triệu euro. Vào tháng 1 năm 2017, Dort đã chi 8,6 triệu euro để giới thiệu Isaac, sau đó chỉ mới 17 tuổi vào thời điểm đó. Nhưng Dort không có nhiều kiên nhẫn với Isaac và đã bán Isaac cho Hiệp hội Hoàng gia với mức giá 15 triệu euro vào tháng 7 năm 2019.

Trên thực tế, trước và sau khi Isaac giới thiệu, Dort cũng nhặt được hai kho báu của Denglibai và Sanqiao. Cả hai đã mang lại lợi nhuận ròng 170 triệu euro cho Dort. Nếu Dort không bán Isaac sớm như vậy, đó có thể là một giao dịch máu khác.

Romano nói rằng Newcastle đã gửi 65 triệu phí chuyển nhượng cố định+5 triệu báo giá nổi cho Hiệp hội Hoàng gia để giới thiệu Isaac, và sau này đã gật đầu. Điều này được hiểu rằng xã hội hoàng gia cũng có thể nhận được sự phân chia chuyển nhượng thứ hai của Isaac trong tương lai.

Nếu giao dịch được hoàn thành với tổng giá trị 70 triệu euro, Isaac sẽ phá vỡ hai hồ sơ. Đầu tiên, Isaac sẽ tạo ra hồ sơ giá trị cao nhất về lịch sử của đội xã hội hoàng gia. Những người chơi đắt nhất mà họ đã bán trước đây là Odrio Sora (32 triệu euro chuyển sang Real Madrid). Thứ hai, Isaac sẽ phá vỡ kỷ lục tuyển dụng đắt nhất ở Newcastle. Trước đó, những cầu thủ đắt giá nhất của Newcastle là tiền vệ Brazil Jinton, một tiền vệ người Brazil được giới thiệu từ Hoffenheim.

Ông chủ phía sau của Newcastle đã đạt 320 tỷ bảng Anh, và nó phong phú hơn chủ sở hữu của Manchester City, vì vậy Newcastle trở thành bạo chúa đầu tiên ở Premier League qua đêm. Mặc dù giá trị của Isaac trong thị trường chuyển nhượng Đức chỉ là 30 triệu euro, nhưng họ trích dẫn 70 triệu mắt mà không chớp mắt.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG