1-1!Premier League không phổ biến, đếm ngược của Manchester United là người đầu tiên

Vào sáng sớm ngày 9 tháng 2, giờ Bắc Kinh, vòng 24 của Premier League tiếp tục bắt đầu: Bernel vs Manchester United.Trong nửa đầu, Warane đã ghi bàn thắng và Bogba đã phá vỡ mục tiêu;Trong hiệp hai, Rodriguez ghi bàn.1-1, Manchester United Blinley.

Trong bảng xếp hạng Premier League hiện tại, Manchester United thứ tư, Bernel là người đầu tiên. Hầu hết mọi người nghĩ rằng Manchester United chắc chắn sẽ giành chiến thắng dễ dàng. Xu hướng trong nửa đầu đã phát triển theo hướng này.

Ở phút thứ 12, Warane đã phá vỡ bế tắc, nhưng thật không may, việt vị là lần đầu tiên.

Vào phút thứ 17, Lukesho đã hỗ trợ Pogba, đây là bàn thắng đầu tiên của mùa giải này.

Trong phút thứ 46, Rodriguez cân bằng điểm số.

Sau đó, hai đội đã tấn công hoặc phòng thủ, nhưng không có được cánh cửa một lần nữa. 1-1, phó lãnh đạo đội hình của trận chiến Manchester United, và Premier League Anh có một sự buồn bã lớn.

Trong trò chơi này, Ronaldo ngồi trên băng ghế dự bị. Vào phút thứ 67, anh đã thay thế Cavani trong trận chiến. Trước khi bước vào trận chiến, Cristiano Ronaldo đã hôn vào bảng bảo vệ chân của mình và hy vọng sẽ mang lại may mắn. Thật không may, anh ấy đã không cứu đội, và kể từ khi anh ấy bước vào năm 2022, anh ấy đã không ghi bàn thắng và tiếp tục tình trạng thiếu bóng.

Trước trận đấu này, Manchester United đã mở ra một làn sóng chiến thắng: 3-1 Brent Ford, 1-0 West Ham United. Giống như mọi người nghĩ rằng Manchester United trở lại đúng hướng, FA Cup đã bị Midelsburg và giải đấu chiến đấu với Ping Bernel. Xu hướng của mọi thứ là thăng trầm. Đây có phải là Manchester United không? Huấn luyện viên tạm thời của Langnick thực sự không phù hợp với Manchester United bây giờ, nó không tốt hơn so với Solskia trong quá khứ? Trong trường hợp, Manchester United đã bỏ lỡ bốn người đầu tiên, bạn có thể mời đẹp trai nổi tiếng mùa tới không?

Berneli bắt đầu: 1-pop, 14-Roberts, 5-Talksky, 6-Benjamin-MI, 23 pitters, 11-mcinle, 8-Brown Hill, 18-Victoria Stewde, 20-Cornete, 9-Weltos, 19-Rodriggs

Tóc đầu tiên của Manchester United: 1-DE GEA, 20-DALOT, 5-MACQUEL, 19-VARane, 23-Luke-Shaw, 39-Mctomina, 6-Pogba, 25-Sang Sangsan Joe, 18-B phí, 10-Rashford , 21-Cavani

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG