1-1!Sự ấm áp của bóng đá quốc gia được rút ra trong trận chiến, và đối thủ vắng mặt trong một nửa lực lượng chính

Trận đấu khởi động của đội bóng đá quốc gia ở Syria ở UAE cuối cùng đã chơi 1-1 và không có cầu thủ nào ghi bàn.Vào ngày 7 tháng 10, đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra trong 12 trận đấu thứ ba.Đội Việt Nam sẽ bị đánh bại trong quá khứ.Hai đội trước đây đã thua 2 thất bại liên tiếp.

Trong 20 ngày qua, đội bóng đá quốc gia đã chuẩn bị cho hai trận đấu hàng đầu vào tháng 10 tại Shajiaji, UAE, chống lại Việt Nam và Ả Rập Saudi.Ngoại trừ Wu Lei trở lại Tây Ban Nha, các quốc gia khác ở trong đội, trong đó có 4 cầu thủ nhập tịch.

Để kiểm tra các hiệu ứng đào tạo gần đây và cải thiện tình trạng của các cầu thủ, đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã gặp đối thủ cũ Syria. Trong những năm gần đây, nó đã trở thành một bậc thầy cay đắng lớn của đội bóng đá quốc gia.

Trước đó, một số phương tiện truyền thông tiết lộ rằng đội bóng đá quốc gia đã mời Syria chơi các cuộc thi khởi động. Cần phải trả phí xuất hiện từ 200.000 đến 300.000 đô la Mỹ và chuyển đổi thành hơn 1 triệu nhân dân tệ. Sau đó, tin đồn "Giới trẻ Bắc Kinh", nhấn mạnh rằng đội Syria đã chủ động mời đội bóng đá quốc gia, vì vậy không có vấn đề gì về phí xuất hiện được đồn đại.

Một tuần trước Top 12, hai đội đã đồng ý chơi một trận đấu ấm áp. So với việc thiếu Wu Lei trong đội hình bóng đá quốc gia, hơn một nửa đội Syria đã không tập luyện với đội. Nó chủ yếu tập trung ở vị trí tiền vệ. Nó liên quan đến chấn thương của người chơi và câu lạc bộ từ chối giải phóng mọi người trước, điều này làm cho chất lượng của trận đấu ấm áp này giảm đi rất nhiều.

Cuối cùng, đội bóng đá quốc gia đã đá tỷ số 1-1 và không chia sẻ chiến thắng. Xem xét rằng người Syria vắng mặt trong một nửa lực lượng chính, đội bóng đá quốc gia không thể chiến thắng nhau.

Các đội bóng đá quốc gia vào tháng 10 vào tháng 10 đều ở Tây Á. Đầu tiên, họ đã thi đấu với đội Việt Nam tại nhà, và sau đó thách thức đội Ả Rập Xê Út đi. Họ có liên quan đến số phận tiếp theo của đội bóng đá quốc gia, đặc biệt là chống lại Việt Nam.

Vào ngày 7 tháng 10, đội bóng đá quốc gia không thể đủ khả năng để chơi với đội Việt Nam, và thậm chí trận hòa sẽ không hoạt động, nếu không, sự khác biệt đã bị đội trước rời đi. Là huấn luyện viên Li tie, đó sẽ là một câu hỏi lớn nếu Li Tie, người có thể tái sử dụng Alan và Luo Guofu.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG