1-1, 2-1!2 Lữ đoàn yếu lớn bị lật, dân số của họ chỉ là 9 triệu

Vòng thứ ba của Liên minh châu Âu phải tiếp tục.Trong số đó, Israel lật đổ Albania 2-1 và Kazakhstan trói Belarus 1-1.Hai lữ đoàn yếu đuối tổ chức một cuộc phản công cùng một lúc.

Kazakhstan không có ý thức tồn tại trong quá khứ, và trước đó đã đánh bại Pháp ở 0-8 trong Giải vô địch thế giới. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, họ đã ở trong tình trạng nhà nước. Đầu tiên, họ đã thắng Azerbaijan 2-0, và họ đã lật đổ Slovakia với tỷ số 1-0, xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng.

Trong chiến dịch này, Kazakhstan tiếp tục chiến đấu và đối thủ là người Belarus thứ 93. Trong suốt trò chơi, Kazakhstan lại bị động, với tỷ lệ kiểm soát bóng là 36%-64%. Cú sút là 10-24, vụ nổ súng là 3-8 và quả bóng góc thua 4-11.

Tuy nhiên, ba phát súng của Kazakhstan đã tạo ra hai cơ hội ghi bàn và hiệu quả vượt xa đối thủ.

Chỉ 13 phút trong buổi khai mạc, Volorgovsky đã gửi một hỗ trợ, Embertov lần đầu tiên vượt lên dẫn trước, và Kazakhstan dẫn trước 1-0. Với một mục tiêu, Kazakhstan tích cực ký hợp đồng phòng thủ, hy vọng sẽ giữ chiến thắng. Tuy nhiên, mọi người không tốt bằng thiên đường, Malcowvich đã tổ chức một căn hộ hoàn hảo ở phút thứ 84, và vẫn đặt tỷ số ở mức 1-1!

Mặc dù không phải 3 điểm, Kazakhstan vẫn viết lịch sử. Họ đã kết thúc hai trận thua liên tiếp trước Belarus, và sau 11 năm, họ đã ghi bàn ở Belarus một lần nữa. Sau ba vòng của vòng bảng, 2 chiến thắng và 1 trận hòa của Kazakhstan vẫn bất bại, xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng với 7 điểm, và dự kiến ​​sẽ được thăng hạng lên B League mùa tới.

Đồng thời, Israel, xếp thứ 76 trên thế giới, cũng tổ chức một chương trình tốt với chiến thắng yếu đuối. Nó đã lật ngược Albania 2-1 và đạt được hai chiến thắng liên tiếp trước đối thủ lần đầu tiên. Tại thời điểm này, Israel được xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng trong hai vòng và diễu hành về phía Liên đoàn A -Level.

Những điểm chung ở Kazakhstan với Israel là gì? Đầu tiên, vị trí địa lý của họ là ở châu Á. Thứ hai, tất cả họ đều từ chối AFC và kiên quyết tham gia Hiệp hội bóng đá châu Âu như một chuyến đi yếu.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG