1-1, bi thảm hơn bóng đá quốc gia!Lữ đoàn quyền lực châu Á bị đá phạt

Trong sơ bộ thế giới này, màn trình diễn của hai đội ở châu Á là không thỏa đáng, một là bóng đá quốc gia, và người kia là Syria, bậc thầy cay đắng của bóng đá quốc gia!Đặc biệt là ở Syria, sau khi họ lọt vào top 12, họ đã mất đối thủ như đội bóng đá quốc gia.Sau 5 vòng, anh không thắng.Tôi không biết liệu sức mạnh của nhóm A có quá mạnh hay sau khi đội bóng đá quốc gia có một cầu thủ nhập tịch hay không, sức mạnh mạnh hơn Syria!Vào cuối các đội Syria và Iraq đã kết thúc vào giữa tuần, Syria tiếp tục giành chiến thắng mà không chiến thắng.Trong trường hợp 1-0, họ bị đội Iraq phân tán trong 84 phút và ba con trỏ trở thành 1 điểm.Hiện tại, hy vọng cạnh tranh cho các cửa hàng của Syria ngày càng trở nên mỏng manh!Bi kịch hơn bóng đá quốc gia, Syria là một quả phạt đền trong 84 phút

So với đội bóng đá quốc gia 1-1, 1-1 của Syria thấy một chút buồn. Đội bóng đá quốc gia là một huấn luyện viên đã mất điểm, và Syria là một cầu thủ rất buồn. Họ đã chơi trò chơi này với Iraq rất tốt. Trong nửa đầu của trò chơi, hai đội đã ký hợp đồng với nhau, và không có cơ hội tốt để phá vỡ mục tiêu. Vào cuối trò chơi, đội Syria đã dẫn đầu. Vào phút thứ 80, đội bóng đá quốc gia Elso Hak đã dẫn đầu trong việc giúp đội bóng ghi bàn. Ban đầu nghĩ rằng đây sẽ là một chiến dịch, Syria cuối cùng đã ghi được 3 điểm. Thật bất ngờ, những người bảo vệ của họ đã quá phấn khích, và họ đã bị đánh chỉ trong 4 phút.

Trong phút thứ 84 của trò chơi, Iraq đã đánh một cuộc phản công nhanh và hậu vệ Syria đã lo lắng để khắc phục sau khi mất vị trí của mình. Kết quả là, anh ta đã cho Iraq một hình phạt. Aimali đứng ở điểm ném miễn phí, ghi bàn liên tục và giúp đội Iraq 1-1!

Badfoot hơn bóng đá quốc gia, Syria 5 chiến thắng chỉ ghi được 2 điểm

Syria tiếp tục vẫn bất khả chiến bại sau khi đội Iraq bằng phẳng. Kỷ lục là 5 cuộc chiến, 2 trận hòa và 3 trận thua và chỉ tích lũy 2 điểm trong nhóm B trước tiên. So với bóng đá quốc gia, họ vẫn ghi được ít hơn 2 điểm! Hiện tại, vị trí thứ ba của Syria ở Lebanon có khoảng cách 3 điểm. Mặc dù sự khác biệt không lớn, nhưng từ quan điểm của tình trạng hiện tại của Syria và khả năng cạnh tranh của nhóm A, nhưng họ đuổi theo họ trong một điểm.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG