1-1, đội Úc lại thua 2 điểm!

Mục tiêu của sơ bộ bóng đá quốc gia là cạnh tranh cho vị trí thứ ba trong nhóm, và sau đó chơi trò chơi. Trước vòng đấu này, các đối thủ cạnh tranh chính cho vị trí thứ ba trong đội bóng đá quốc gia là đội Nhật Bản. Tuy nhiên, khi đội Úc kết thúc bóng đá quốc gia 1-1 vào giữa tuần, sau khi thua 2 điểm một lần nữa, vị trí thứ ba trong cuộc thi bóng đá quốc gia cũng thay đổi, từ đội Nhật sang Úc. Hiện tại, mặc dù hy vọng thi đấu là tối thiểu, bóng đá quốc gia vẫn giữ được các khả năng lý thuyết.

1-1, đội Úc lại thua 2 điểm nữa

Đội Úc ban đầu đứng thứ hai trong nhóm, chiếm lĩnh sáng kiến ​​trực tiếp. Tuy nhiên, trong vòng sơ khảo này, họ đã gặp hai căn hộ liên tiếp. Đầu tiên, đội Saudi đã bị đội Saudi ở nhà. Trò chơi này khiến họ mất 2 điểm. Sau đó, đội Úc lại thua 2 điểm với đội bóng đá quốc gia. Vào phút thứ 71 của trò chơi trong nửa sau của trò chơi, Trợ lý video Trọng tài đã bị kết án một hình phạt của đội bóng đá quốc gia sau khi VAR xác nhận. Wu Lei đứng ở điểm ném tự do, giữ áp lực lên áp lực và ghi bàn.

Trong trò chơi tiếp theo, mặc dù đội Úc đã điều chỉnh thay thế liên tiếp, Macralan, Mibir, McGiri và Lakowisia liên tiếp xuất hiện. Giữ điểm số 1-1 cho khán giả. Sau khi đội Úc thua 2 điểm trong trò chơi này, hai trận đấu trong vòng sơ khảo này đã thua tới 4 điểm! Bảng xếp hạng cũng giảm xuống vị trí thứ ba!

Các đối thủ bóng đá quốc gia đã trở thành đội tuyển Úc

Trong trò chơi này với đội bóng đá quốc gia, nếu đội Úc thắng, họ có thể tiếp tục duy trì vị trí thứ hai trong nhóm, nhưng họ bằng phẳng và mất 2 điểm. Khi đội Nhật giành được hai chiến thắng liên tiếp, theo cách này, các điểm của đội Nhật cũng vượt qua đội Úc với 1 điểm, xếp hạng cho nhóm thứ hai. Đội tuyển Úc giảm từ thứ hai xuống thứ ba và trực tiếp trở thành đối thủ cạnh tranh với cuộc thi thứ ba cho đội bóng đá quốc gia.

Đội bóng đá quốc gia hiện đang đứng sau Úc 6 điểm và đội Úc phần lớn đứng sau. Điều này sẽ khiến đội bóng đá quốc gia rơi vào tình huống rất thụ động. Ngay cả khi các điểm được gắn với đội Úc, họ có thể phải chịu đựng rất nhiều chiến thắng. Hiện tại, chỉ còn 4 vòng trò chơi trong sơ bộ thế giới. Ngay cả khi đội bóng đá quốc gia cạnh tranh cho vị trí thứ ba, tôi sợ rằng chỉ có những khả năng lý thuyết. Có thể nói rằng mặc dù đội bóng đá quốc gia dẫn đầu bởi Li Tie có một cầu thủ nhập tịch, từ kết quả, nhưng nó không khác với kết quả của giải vô địch thế giới vừa qua.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG