3-0, 9 chiến thắng liên tiếp!World Cup 5 vương miện mở cửa

Đó là ngày thi đấu quốc tế. Nó chắc chắn là điều hạnh phúc nhất đối với người hâm mộ, bởi vì Cúp châu Âu và Cup America về cơ bản chơi cùng một lúc. Ở Châu Mỹ Cup, vòng đầu tiên của các cuộc thi cũng đã được chơi. Wang Basan cũng thu hút sự chú ý của thế giới bên ngoài. Trước chiến dịch này, thế giới bên ngoài nói chung rất lạc quan rằng Brazil có thể dễ dàng đánh bại đối thủ, bởi vì từ sức mạnh của hai đội, Brazil gần như đã nghiền nát đối thủ và trong tình trạng biểu diễn gần đây, đội bóng Brazil cho dù đó là sơ bộ hay Cup Châu Mỹ Cup Cup , nó cho thấy sức mạnh mạnh mẽ.

Kết thúc chiến dịch này, Brazil không có bất kỳ sự hồi hộp nào và giành chiến thắng đối thủ 3-0. Đồng thời, trong 9 lần qua trong 9 lần qua, Brazil đã thực hiện 9 chiến công liên tiếp chống lại Venezuela. Trở thành bit số một ở Venezuela.

Khi bắt đầu trò chơi, có một tình huống rơi vào hiện trường. Brazil đã dẫn đầu trong việc bước vào trạng thái trò chơi và nắm vững tình huống tấn công. Tỷ lệ kiểm soát bóng lên tới 63 % gần như là phải. Trong phút thứ 23 của bàn thắng của trò chơi, Brazil đã đạt được tỷ số 1-0.

Trong nửa đầu, mặc dù đội bóng Brazil đã nổ tung 18 feet, dưới sự bảo vệ của Venezuela, hành vi phạm tội của đội Brazil rất buồn tẻ. Trong mục tiêu, không có mục tiêu nào. Vào phút thứ 64 sau chiến tranh, đội bóng Brazil đã ghi bàn thắng thứ hai và Neymar nổ ra.

Vào phút thứ 89 của giai đoạn cuối của trò chơi, Brazil vẫn tiếp tục tấn công và không thư giãn. Với bàn thắng của Barbosa, đội bóng Brazil cuối cùng đã khóa chiến thắng 3-0, đã mở ra sự khai mạc của American Cup. Ưu điểm là Colombia đứng đầu trong nhóm B.

Điều đáng nói là Neymar đã ghi bàn một lần nữa trong trò chơi này. Mặc dù mùa trước đã thua chức vô địch trong giải đấu Ligue 1, Neymar đã trở lại đội tuyển quốc gia, và địa vị và hiệu suất của anh ấy vẫn còn rất nóng. Neymar đã trở nên khó khăn hơn.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG