3-0, Boom 13!Châu Á Cyclonus thứ 2

Đội Nhật đã thu hút sự chú ý của đội Hàn Quốc.Chiến dịch này là một trận chiến vô địch.Chiến thắng hoặc thua bất kỳ đội nào sẽ quyết định xu hướng của Giải vô địch Cup Đông Á.Nếu đội Nhật giành chiến thắng trong đội Hàn Quốc, đội Nhật đã giành chức vô địch.Nếu Hàn Quốc, đội đã đánh bại đội Nhật Bản, vì vậy đội Hàn Quốc đã giành chức vô địch.Trong bảng xếp hạng châu Á, nhóm Nhật Bản đứng thứ 2 và đội Hàn Quốc đứng thứ 3.Sức mạnh giữa hai đội có thể được mô tả là phù hợp với nhau, nhưng từ quan điểm của hệ thống đội hình, không ai trong số các đội này gửi đội hình chính để chơi, đặc biệt là Nhật Bản, đội về cơ bản là một cầu thủ trong giải đấu địa phương.Cuối cùng, đội Nhật đã cười cuối cùng.Đội Hàn Quốc đã giành Cup Hàn Quốc với tỷ số 3-0 và giành Cup Đông Á.

Đơn giản chỉ cần xem lại trò chơi trò chơi tiếp theo. Khi bắt đầu, đội Nhật rất chậm. Về mặt kiểm soát bóng và tổ chức, đội Hàn Quốc đã dẫn đầu trong việc bước vào trạng thái trò chơi. Về tỷ lệ kiểm soát bóng, đội Hàn Quốc chiếm 59 %. Tỷ lệ kiểm soát bóng là 41 phần trăm. Từ quan điểm này, rõ ràng là đội Hàn Quốc chủ động hơn và thay thế trong quá khứ. Đó là một điểm mạnh, có phong cách bóng đá Nam Mỹ. Đội bóng Hàn Quốc là kỹ năng bóng đá của Đức và chơi chiến thuật. Về mặt bắn súng tấn công, những lợi thế của đội Nhật đã dần thể hiện và khán giả đã bị nổ tung trong 13 feet, trong khi đội Hàn Quốc chỉ có 4 cú sút. Khoảng cách giữa hai đội là rất lớn. Về hiệu quả tấn công, đội Nhật cũng rất mạnh. 8 phát bắn vào cánh đồng, đội Hàn Quốc chỉ có hai feet và đội Hàn Quốc điều khiển không khí đã chơi rất buồn tẻ. Về hiệu quả mục tiêu, đội Nhật đã nghiền nát đội bóng Hàn Quốc. Đó là lợi thế tuyệt đối trong lĩnh vực này. Làm cho đội Nhật cạnh tranh với các đối thủ điên rồ mà không có tình huống.

Trong giai đoạn đầu của hiệp một, khi hai đội bị tấn công hoặc phòng thủ, họ đã thất bại trong việc phá vỡ bế tắc. Cho đến phút thứ 49 của trò chơi, tình huống của cảnh quay trở thành một bước ngoặt. Sau 1-0, sau nửa sau của trận chiến, hai đội đã được điều chỉnh. Vào phút thứ 64 của trận đấu, Sasaki Sasaki cũng ghi bàn thắng để giúp đội Nhật mở rộng tỷ số 2-0.

Trong trường hợp hai bàn thắng phía sau, đội Hàn Quốc đã củng cố chống Pulgar, nhưng hiệu quả không phải là tuyệt vời, bởi vì nhịp điệu của trò chơi được đội Nhật hoàn toàn kiểm soát. Trong phút thứ 72 của trò chơi, lĩnh vực xem sân cũng ghi một bàn thắng. Đội Nhật đã mở rộng lợi thế 3- 0, mặc dù vẫn còn rất nhiều thời gian trong trò chơi, trong lần tiếp theo, đội Hàn Quốc dần dần rơi vào tình trạng tấn công yếu. Cuối cùng, đội Nhật đã khóa chiến thắng 3-0. Trong 3 trận đấu, đội 2 của Nhật Bản chiến thắng và 1 trận hòa vẫn bất bại. Kỷ lục đã giành được chức vô địch Cup Đông Á, trong khi đội Hàn Quốc giành chiến thắng trong 2 trận thắng và 1 trận thua, trong khi đội bóng đá nam Trung Quốc giành được vị trí thứ ba bằng 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Ba đội có thể giành chức vô địch. Mức độ sức mạnh tổng thể của đội Nhật thực sự cao hơn rất nhiều, và bóng đá quốc gia chỉ có thể tạm thời ghen tị.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG