7 người trong danh sách giá trị cho danh sách danh sách được chọn vào cuối của Champions League

Vào buổi sáng sớm, trang web chính thức của thị trường chuyển nhượng Đức đã công bố người chơi mới nhất của người chơi.Danh sách này chỉ cập nhật cho người chơi với giá trị 50 triệu, chỉ có 100. Tổng cộng có 12 người trị giá hàng trăm triệu, và giá trị cao nhất là 180 triệu của MBappe.

Có hàng trăm triệu người khác, 120 triệu và người khai thác thứ ba, Salah, Kane và Debrane. Arnold thứ 7 và Sterling. Thứ 9 là Felix, Harrand, Sanqiao và Messi, bốn trong số bốn người này, Harland và Sanqiao đều là sau 00. Chỉ có Messi là một cựu chiến binh. Messi cũng là kiếp trước. Lớn nhất ở giữa.

Một vị vua khác của quả bóng, Ronaldo, khoảng 36 tuổi, là 60 triệu, và Laiwan, ông Laivan, bóng đá, khoa học mới, được xếp vào thứ 48 tại Real Madrid General Azar và những người khác. Giống như 60 triệu của Ronaldo, Inter cũng là Inter Milan Zhongwei, vì vậy, một cư dân mạng sắc sảo đã phát hiện ra rằng trong trò chơi 2: 1 của trò chơi ngày hôm qua để đánh bại Verona, giá trị của 6 người trong đội hình xuất phát của Inter Miramine đạt 50 triệu+. Tất cả trong danh sách này.

Rakaku, 85 triệu euro, Martinner Rollaro, 70 triệu euro, 60 triệu Defry, 50 triệu Barera, Shikrinal và Ashlav. Nếu bạn tin tưởng vào Eriksson, nhóm Inter Milan là 7 trong danh sách này, rất nhiều người hâm mộ đã chế giễu. Conte là một con bò thực sự. 70 triệu đội hình cộng với không thể đủ điều kiện cho vòng bảng Champions League. , Hoặc phần dưới ra, ngay cả các bằng cấp để chọn UEFA Cup.

Sau khi nhóm Champions League ra mắt, Inter Milan của Kongti thực sự có uy tín trong giải đấu. Sau khi đánh bại Verona ngày hôm qua, nó đã là một chuỗi chiến thắng 7 -game. AC Milan đẩy còi để giết Lazio, Inter Mi Mi vẫn ở vị trí thứ hai. Mặc dù không có nỗ lực để vượt qua AC Milan để đạt đến đỉnh cao, nhưng mùa này Juventus đã gặp rắc rối. Trong trường hợp của châu Âu Mimi mà không có áp lực của Chiến tranh châu Âu, đây sẽ là cơ hội tốt nhất để giành được nhà vô địch Serie A. Serie A giành chức vô địch cũng có thể là cơ hội cuối cùng để Conte giữ vị trí đẹp trai.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG