7 năm trước phép màu của Super League Trung Quốc vẫn đuổi theo điên rồ

Từ vòng thứ hai của vòng thứ hai của Super League Trung Quốc đến vòng thứ hai, hôm qua đã kết thúc hai trận đấu sau bảng xếp hạng. Tianjin Teda thua Dalian trước 1-2, nhưng Teda đã loại bỏ người Dalian với tổng số điểm 3-2. Trận chung kết của nhóm xuống hạng đã đạt được; Shandong Luneng đã đánh bại Hubei Huaxia hạnh phúc trong 6-3 trong 6-3. Cuối cùng, tỷ số hai vòng của Luneng là 8-5 đã loại bỏ Hạnh phúc Huaxia Huaxia để lọt vào top sáu của đội vô địch.

Tianjin Teda, với tư cách là Super League năm 2010, cũng là một đội bóng cũ đã không bị xuống hạng trong 16 năm. Trong giai đoạn thứ hai của cuộc thi, lợi thế của quản lý câu lạc bộ cũng đã được đưa vào chơi, và nó cũng cho thấy sự nhiệt tình của câu lạc bộ. Bất kể đó là Dalian của nhà vô địch Super League Trung Quốc hay là người lãnh đạo thành phố bóng đá hàng đầu của đất nước, Thiên Tân Teda đã đưa ra một màn trình diễn xuống hạng chuyên nghiệp tuyệt đối.

Đặc biệt là chống lại người dân Dalian, Thiên Tân Teda đã thực hiện tinh thần đồng đội cổ điển. Với đội hình 2-0 của hai viện trợ nước ngoài, người Dalian đã giành được bốn viện trợ nước ngoài lần đầu tiên tiếp tục thời gian điên rồ. Điều đáng nói là Thiên Tân Teda có thể được gọi là Siêu sao của Dalian. Hai bên trước đây đã chơi cho 12 trận. Tianjin Teda trực tiếp giành được kỷ lục nghiền 8-1. 7 năm phép lạ bất bại, hoàn toàn hạn chế người dân Dalian.

Từ 8-1 đến 1-2 ngày hôm qua, mặc dù Thiên Ta Teda đã kết thúc được 7 năm, cựu á quân Super League vẫn hoàn thành Crazy Pursuit. Trong hai vòng của hệ thống trò chơi, người Dalian đã bị giết. Sau khi loại bỏ một lời nguyền lớn, theo số liệu thống kê của đội ở Thiên Tân Teda, sau khi đội điều chỉnh vào tháng 9, nhóm đã kích hoạt hoàn toàn tiền tuyến trong giai đoạn thứ hai và thoát khỏi Super Curse đã dựa vào bên trái Quay lại điểm số. Giai đoạn đầu tiên của vị vua bắn súng là Ronghao bên trái. Anh ấy đã ghi được 3 bàn thắng, và người bắn thứ hai bị bỏ lại -trở lại Zhao Hongluo. Anh ấy đã ghi được 2 bàn thắng. Đây là một sự sỉ nhục tuyệt vời cho chiến tuyến của Thiên Ta Teda. Trong giai đoạn đầu tiên của Teda, đã có một mô hình thu nhỏ trong 3 trận đấu trong giai đoạn đầu tiên của 3 trận đấu.

Bây giờ, các mục tiêu nhất của Tianjin Teda không còn là hậu vệ, mà là cốt lõi của tiền tuyến, Achim Peng. Anh ta đã lấy lại trạng thái tốt nhất, ngay cả khi không có Tikinio Suarez và Ah Mamodov phước lành, Achim's Achim, Achim Peng cũng có thể hoàn thành cánh cửa ở đầu tấn công. Tuy nhiên, có một mặt xấu đằng sau giai đoạn biểu diễn điên rồ thứ hai của Teda. Lời nguyền chấn thương của đội dường như chưa bao giờ dừng lại. Sự căng thẳng và vắng mặt, Lima cũng bướng bỉnh trong trò chơi với Dalian, nhưng vấn đề của anh ta không lớn, và chấn thương nhẹ không thể tiếp tục chiến đấu cho một nhà nước. Bastians đá mùa giải với chấn thương và rời đội để điều trị sau khi xuống hạng; Jonathan đã xác nhận việc hoàn trả theo mùa sau giai đoạn đầu tiên của cú đá.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG