7 phút trong phần mở đầu, 2-0!Crown Cup 4 đá điên cuồng

Vào lúc 3:45 sáng ngày 26 tháng 3, giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của vòng loại World Cup châu Âu bắt đầu ở vòng đầu tiên của đội.Trong số đó, nhóm J đã mở ra một trận chiến tập trung, và đội Đức đã thi đấu với Iceland tại nhà.Trong vòng chưa đầy 10 phút, đội Đức đã đạt được tỷ số 2-0 trên sân nhà và đội Iceland đã được chơi trở lại hình dạng ban đầu và không có sức mạnh để chống trả.

Là một trong những đội bóng mạnh mẽ của bóng đá thế giới ngày nay, đội Đức được chỉ định cho nhóm J. cùng một nhóm đối thủ bao gồm Romania, Iceland, North Malaysia, Armenia và Liechtenstein. Mặc dù chỉ nhóm đầu tiên có thể là trận chung kết World Cup, khoảng cách sức mạnh giữa các đội khác của nhóm tương đối lớn so với Đức. Do đó, đội Crown World Cup 4 đã chơi bình thường và nhóm đầu tiên không thể chạy.

Trong bảng xếp hạng FIFA mới nhất, Đức xếp thứ 13 trên thế giới và Iceland xếp thứ 46 trên thế giới. Trong số đó, Iceland chỉ lọt vào trận chung kết World Cup một lần, đó là World Cup 2018 ở Nga, nhưng kỷ lục này rất tệ, đặc biệt là hai cuộc thi Liên minh châu Âu đã thua và họ đã trở thành một xu hướng lừa dối mọi người.

Lần này đến trận chiến, đội Iceland đã thua 2 bàn thắng trong vòng chưa đầy 10 phút khi khai mạc. Chỉ 2 phút trong buổi khai mạc, đội Đức đã có được một khởi đầu trong mơ, Genabri đã quay trở lại mục tiêu, Gretzka chào đón bàn thắng và đẩy mục tiêu, dẫn đầu Iceland 1-0. Ở phút thứ 7, Sane đột nhiên bước vào điểm mấu chốt của khu vực hình phạt ngược. Havatz đã phá cửa với một chân trái để giúp đội Đức thành phố tiếp theo và dẫn 2-0.

Ghanabri, Grartzka và Sane đều là những ngôi sao Bayern, và Havatz chơi cho Chelsea. Bốn ngôi sao lớn đã mở ra dòng sau của Iceland ngay sau khi mở màn, để con ngựa đen lớn của bóng đá bị đánh bại trở lại hình dạng ban đầu.

Iceland trước đây đã phải chịu chuỗi 5 trận thua và thua Anh, Đan Mạch, Hungary, Bỉ, Đan Mạch. Bây giờ, hai mục tiêu đã đứng sau khi mở đầu, cùng với sức mạnh của sức mạnh, cuộc gặp gỡ của Iceland đang đến gần từng bước.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG