Anh ta đã không chơi lực lượng chính trong hai năm liên tiếp

Khoảnh khắc Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức ra mắt một cầu thủ nhập tịch, nó đã mô tả lại sự nhiệt tình của người hâm mộ đối với bóng đá quốc gia. Ít nhất, chúng ta có thể an ủi chính mình. Bóng đá Trung Quốc có hy vọng tác động đến World Cup.

Kể từ khi cầu thủ nhập tịch đầu tiên được chọn cho đội bóng đá quốc gia ba năm trước, viện trợ nước ngoài đã đến để giúp đỡ bóng đá quốc gia, như Luo Guofu, Erkson, Jiang Guangtai, v.v., tất cả đều vượt qua những khó khăn cho đội bóng đá quốc gia. Bóng đá nam Trung Quốc. Nỗ lực này là xứng đáng với sự công nhận của chúng tôi.

Đồng thời, chúng ta cũng có thể thấy rằng không phải mọi cầu thủ nhập tịch đều phù hợp với bóng đá quốc gia, cũng không có nghĩa là chúng ta có một số AIDS nước ngoài, để chúng ta có thể vượt qua Nhật Bản và Hàn Quốc và trở thành một ngôi sao đang lên của bóng đá quốc gia. Bóng đá châu Á. Lý do là cả hai người chơi trong nước đều không đủ xuất sắc và sức mạnh của người chơi nhập tịch là không đồng đều.

Những cầu thủ nhập tịch mà chúng ta sẽ nói về ngày hôm nay rất đặc biệt đối với đội bóng đá quốc gia, nhưng nó ít ảnh hưởng đến bóng đá quốc gia. Anh ta là Li Ke, người đầu tiên trở về đất nước.

Ba năm trước, Li Ke đã hoàn thành các thủ tục công dân và trở thành công dân bình thường của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Vào ngày 30 tháng 5 năm đó, anh được chọn là đội bóng đá quốc gia. Vào ngày 30 tháng 6 năm 2019, trong trận đấu ấm áp với Philippines, Li Ke lần đầu tiên xuất hiện trong đội bóng đá quốc gia và khởi động việc sử dụng các cầu thủ nhập tịch trong bóng đá nam Trung Quốc.

Nhìn lại ba năm qua, mặc dù Li Ke đã được chọn cho đội bóng đá nam Trung Quốc nhiều lần, nhưng màn trình diễn của anh không phù hợp với khóa đào tạo thanh niên Arsenal của anh. Từ đầu đến cuối, anh ta đã không thể hiện một khía cạnh cao hơn của các cầu thủ BI Asian, và anh ta không có lực lượng chính của bóng đá Warring States.

Trong thời gian chơi ở Bắc Kinh Guoan, màn trình diễn của Li Ke chỉ có thể được coi là thỏa đáng. Bây giờ, Bắc Kinh Guoan tuyên bố rằng việc bồi hoàn của Li Ke do chấn thương đã được hoàn trả trong mùa giải này, danh sách đăng ký của câu lạc bộ không có tên của Li Ke. Theo cách này, các cầu thủ quốc tế nhập tịch đang ở Super League. Tương lai ngày càng nhỏ hơn.

Trước tiên chúng ta phải nhận ra sự đóng góp của Li Ke cho bóng đá Trung Quốc. Là người đầu tiên tạo ra sự cổ đại và hiện đại, sự tham gia của Li Ke cho phép người hâm mộ Trung Quốc thực sự chấp nhận những người chơi nhập tịch, nhưng màn trình diễn của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành người chơi nhập tịch tồi tệ nhất cho đến nay. Về cơ bản, tên của Li Ke sẽ khó xuất hiện trong danh sách bóng đá quốc gia trong vài năm tới.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG