Anh ta được công nhận bởi lõi phòng thủ cốt lõi của Luneng, và bây giờ anh ta là người mới của Li Tiegeguo

Zheng Zheng, một người mới của Li Tieguo, dự kiến ​​sẽ trở thành một người lính lạ ở tuyến sau của đội tuyển quốc gia. Bởi vì Zheng Zheng là một bàn tay nhiều mặt, anh ta có thể chơi hai vị trí của lưng trái và Zhongwei, và màn trình diễn của anh ta ở cả hai vị trí là tuyệt vời. Do đó, khi Li Tie sẽ chơi trong bốn mươi cuộc thi trong tương lai, có thể có nhiều chỗ hơn cho sự lựa chọn theo các thuộc tính đa dạng của Zheng Zheng. Zheng Zheng là một bóng đá quốc gia trẻ và nổi tiếng trong bóng đá Trung Quốc. Ngay khi ra mắt, anh đã gây ấn tượng với người hâm mộ. Vào thời điểm này, vị trí cú đá của Zheng Zheng là bên trái, và các đặc điểm của việc có thể tấn công và bảo vệ anh ta nhanh chóng chọn đội tuyển quốc gia.

Khi bóng đá Camo Qiao Guo chơi vòng loại World Cup Brazil, Zheng Zheng trẻ tuổi xuất hiện với tư cách là hậu vệ chính và tổ chức một chương trình hay của Mei Kai. Kể từ đó, Zheng Zheng đã bắt đầu bước vào giai đoạn bùng phát, và nó đã trở thành xu hướng của người đầu tiên trong nước. Nếu đó không phải là một thời điểm quan trọng, Zheng Zheng sẽ đạt được thành tích cao hơn trong câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Vì vị trí trái của Luneng không phù hợp để thay thế Zheng Zheng, Zheng Zheng không thể nghỉ ngơi cho một mùa. Zheng Zheng bất lực trở thành vua của Luneng Qin, đó là điều mà nhiều người hâm mộ rất lo lắng.

Bởi vì nó không được nghỉ ngơi đầy đủ, điều đó có nghĩa là xác suất chấn thương trong trò chơi sẽ tăng lên. Sự thật chứng minh rằng người hâm mộ lo lắng rằng họ không dư thừa và Zheng Zheng bị một cú đánh chấn thương nghiêm trọng trong một khoảng thời gian. Sau đó, Luneng xuất hiện trong The Power of Song Long và Liu Yang ở phía sau trái, và Zheng Zheng có cơ hội đi xe đầy đủ. Đó là lý do tại sao Zheng Zheng từ từ hồi phục trò chơi và tìm thấy trạng thái tốt nhất. Sau nhiều năm bị phai nhạt ra khỏi đội tuyển quốc gia, Zheng Zheng đã chuyển huấn luyện viên nổi tiếng của mình Lippi bằng màn trình diễn xuất sắc của mình ở Luneng. Lippi đăng ký Zheng Zheng vào đội tuyển quốc gia và đánh giá cao anh ta.

Zheng Zheng đã chinh phục Lippi chỉ với một trận đấu ấm áp và trở thành đội bóng đá quốc tế. Lippi mạnh dạn đưa Zheng Zheng, người đã đá trái cho hậu vệ trung tâm, để biến Zheng Zheng thành một đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình. Trong hai mùa vừa qua, do vị trí trung tâm của Luneng, nó đã thiếu một ứng cử viên phù hợp để chọn chùm tia. Do đó, Luneng bắt đầu để Zheng Zheng đá người bảo vệ trung bình, và màn trình diễn của anh ta ổn định hơn so với Zhongwei Dai Lin và Liu Junshuai chính hãng của đội.

Zheng Zheng trở thành cốt lõi trong tuyến phòng thủ của Luneng và tập trung sâu vào hai huấn luyện viên của Luneng và Hao Wei. Bây giờ, LI Tie được gọi là Zheng Zheng để vào đội tuyển quốc gia, anh cũng đang kiểm tra vị trí tốt nhất của mình trong đội tuyển quốc gia. Xem liệu Zheng Zheng chơi lưng trái hay trung tâm trong đội. Zheng Zheng sẽ có một chương trình tốt để trở thành con ngựa đen lớn nhất sau bước chân của Li Tieguo, và tổ chức một cảnh hay của cuộc phản công. Người hâm mộ hy vọng rằng Zheng Zheng có thể chơi trong đội bất kể anh ấy đang chơi ở đâu trong đội bóng đá quốc gia trong tương lai, giúp đội giúp đội bóng đá quốc gia đứng đầu cuộc thi.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG