Anh thiết lập 6 kỷ lục lớn trong một đêm!

Trong trận bán kết thứ hai của Cup châu Âu, Anh đã loại bỏ Đan Mạch 2-1 và lịch sử đội đã lọt vào trận chung kết Cup châu Âu. Sau trận đấu, người chơi Anh và người hâm mộ đã điên. Trong chiến dịch này, Anh đã tạo ra một số hồ sơ. Đầu tiên, Anh lần đầu tiên lọt vào trận chung kết Cúp châu Âu. Trong lịch sử trước đây, nước Anh chưa bao giờ lọt vào trận chung kết Cup châu Âu. Trong lịch sử World Cup, Anh đã giành chức vô địch một lần. Trong số bốn Cup châu Âu, Anh là đội duy nhất chưa giành được chức vô địch. Ngày nay, nước Anh chỉ cách nhà vô địch một bước. Thứ hai, Kane đã ghi 10 bàn trong trận đấu ngoài giờ. Tiền đạo của Tottenham đã ghi được 10 bàn thắng trong Giải vô địch thế giới (Châu Âu Cup+World Cup), gắn liền với Ryinkel và được xếp hạng đầu tiên trong lịch sử của đội ba Lions. Ngoài ra, Kane trở thành người chơi thứ hai trong bán kết Cup châu Âu ở Anh. Người trước đó là Alan Hiller, người đã phá vỡ mục tiêu trong trận bán kết Cup châu Âu năm 1996.
Thứ ba, Anh và Đan Mạch đã chơi với giờ làm thêm. Tại thời điểm này, có 7 trò chơi ngoài giờ ở Cup châu Âu này, hơn 1 trong lịch sử. Trong lịch sử của Cúp châu Âu và World Cup, chỉ có nhiều lần hơn ở World Cup 1990 và World Cup 2014. Có nhiều lần hơn thế này, 8 trận đấu ngoài giờ. Nếu trận chung kết Cup châu Âu cũng được chơi, bạn có thể buộc kỷ lục. Thứ tư, mặc dù Parkford thua bóng trong chiến dịch này, nhưng nó vẫn lập kỷ lục 721 phút mà không mất bóng. Đây là hồ sơ dài nhất về lịch sử của lịch sử nước Anh. Thứ năm, Sosgate tạo ra một lịch sử cá nhân. Trong World Cup 2018 ở Nga, Soss Gate đã dẫn đầu nước Anh vào bán kết. Hôm nay, Anh đã chơi thêm trong trận chung kết và lọt vào trận chung kết.

Thứ sáu, lần cuối cùng nước Anh tham gia cuộc thi, nó có từ năm 1966, và lúc đó, Quân đoàn Three cũng là chức vô địch World Cup duy nhất ở World Cup ở World Cup ở World Cup. Tham gia trận chung kết của cuộc thi một lần nữa, Anh đang chờ đợi 55 năm! Trong Cup châu Âu này, Anh đã chơi 6 trận với thành tích 5 trận thắng và 1 trận hòa. Ở vòng bảng, Anh 2 chiến thắng và 1 trận hòa, 1-0 Croatia, 0-0 Scotland, Cộng hòa Séc 1-0, và sau đó là Knockout, Anh 2-0 Đức, 4-0 Ukraine, 2-1 Đan Mạch, tiến tới trận chung kết.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG