Ba ứng cử viên cho Giải thưởng Quả cầu vàng Trung Quốc được phát hành!

Top ba của Giải thưởng Quả cầu vàng Trung Quốc năm 2020 đã được công bố.Trong số đó, Wu Lei, Wei Shihao và Wu Xi đã trở thành ba ứng cử viên cuối cùng cạnh tranh.Nếu Wu Lei được bầu, thì giải thưởng này sẽ giành được trong ba năm liên tiếp, nhưng sự nổi tiếng lớn nhất là lãnh đạo Jiangsu Suning để giành nhà vô địch Super League Wu XI.Trong số đó, Wei Shihao rất có thể được bầu vì hiệu suất và đóng góp của anh ấy không tốt bằng Wu XI.

Giải thưởng Quả cầu vàng Trung Quốc được thành lập vào năm 2017. Cuộc bầu cử đầu tiên là Feng Xiaoting, và các phiên họp thứ hai và thứ ba được Wu Lei đạt được. Bây giờ nó đã đạt đến phiên thứ tư. Wu Xi, Wu Lei, Zhang Yuning, Zhang Linxuan, Tan Long, Gu Chao, Qi Lin, Hao Junmin, Li Shenglong, Lin Liangming, Li Ang, v.v. Wu XI.

Wu Lei, Wei Shihao và Wu XI là những màn trình diễn tốt nhất của cấp bóng đá nam Trung Quốc trong năm nay, vì vậy họ không có tranh cãi. Là quốc gia duy nhất hiện đang ở châu Âu, Wu Lei đã theo người Tây Ban Nha mùa này để chiến đấu ở phương Tây, nhưng màn trình diễn đã hoàn toàn giảm thành một sự thay thế. Thật khó để đưa ra đủ niềm tin để được bầu làm Giải thưởng Quả cầu vàng Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp.

Trong số đó, Wei Shihao đã thể hiện tốt ở Quảng Châu Evergrande mùa này. Anh ấy đã ghi 9 bàn sau 14 trận, rất hiệu quả. Đó là điểm đáng tin cậy nhất của tiền đạo địa phương của Evergrande, nhưng thật không may, Wei Shihao đã không dẫn Quảng Châu Evergrande nhận được bất kỳ ai trong số họ có bất kỳ người nào ở Quảng Châu. Một nhà vô địch, đây là sự thiếu hụt lớn nhất. So với Wei Shihao, Wu XI đã lãnh đạo Jiangsu Suning đánh bại Quảng Châu Evergrande để giành chức vô địch Super League với tư cách là đội trưởng. Dựa vào đóng góp này, anh ta đã có thể đánh bại Wei Shihao.

Bây giờ Wu XI đã là một trong những tiền vệ giỏi nhất trong khu vực địa phương. Đây cũng là tiền vệ chính tuyệt đối của đội bóng đá quốc gia hiện tại. Trong trường hợp ngày càng lớn tuổi Hao Junmin, Wu XI là ứng cử viên nổi tiếng cho đội trưởng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia trong tương lai. Nước hoa

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG