Ba chấn thương chân quốc gia cũ cho đội bóng đá quốc gia gặp vấn đề

 Zhang Yuning, tiền đạo tiền đạo quốc gia của Câu lạc bộ Bắc Kinh Guoan, đã rời khỏi Division Super League trung tâm và trở về Bắc Kinh để chuẩn bị để chẩn đoán và điều trị thêm vai bị thương.Trước chấn thương của Zhang Yuning, tin tức về Đội Thượng Hải Shenhua Wu Xi và Đội Cảng Thượng Hải Zhang Linzheng đã bị thương từ khu vực Dalian.Theo cách này, ba trong số năm ứng cử viên đã vào Cup Đông Á trong đội Trung Quốc đã bị thương và họ có khả năng bỏ lỡ đội.Từ quan điểm của sự chuẩn bị của đội cho Cup châu Á vào năm tới, kết quả như vậy chắc chắn là đáng tiếc.

 Đâu là nguyên nhân gây thương tích thường xuyên? Tải đầy đủ hoặc thậm chí quá tải

 Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như dịch bệnh, Super League năm 2022 bắt đầu muộn và 10 vòng của giai đoạn đầu tiên là nhỏ gọn. Là trụ cột của các câu lạc bộ, một số cầu thủ trẻ đã ở trong ứng cử viên bóng đá quốc gia hỗn hợp đã duy trì sự siêng năng hoàn toàn hoặc tiếp cận toàn bộ sự siêng năng trong giải đấu. Dưới ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết và địa điểm, thương tích của họ thực sự không phải là tình cờ. Vào tối ngày 7 tháng 7, tin tức về Wu XI, Zhang Linzheng và Zhang Yuning đã đến liên tiếp. Đằng sau tin xấu là thực sự có một số lực lượng chính của Feet Feet đã xuất hiện trong giải đấu với tình trạng quá tải đầy đủ trong tương lai gần. Dữ liệu cho thấy trong vòng 9 của cuộc thi Super League Trung Quốc, Zhang Yuning đã ra mắt trong chín lần liên tiếp. Thời gian trung bình của trò chơi là 88 phút và dữ liệu tuyệt vời của 6 bàn thắng và 1 hỗ trợ đã được bàn giao. Trước đồng đội quốc gia Wu XI, đồng đội Wu XI của anh cũng đã chơi 8 trận liên tiếp trước vòng thứ chín của trò chơi. Ngoại trừ vòng thứ ba của trận đấu với đội Vũ Hán Three Town, 7 vòng còn lại xuất hiện dưới dạng lần đầu tiên.

 Trong trường hợp của một vài vòng của đội Harbor trong đội Harbor, Zhang Linzheng cũng đã chơi tám vòng đầu tiên khi bắt đầu. Mặc dù Jiang Guang đã bỏ lỡ hai vòng trò chơi do chấn thương, sáu trò chơi còn lại xuất hiện dưới dạng khởi đầu và về cơ bản chơi trò chơi. Một làn da rám nắng quốc gia cũ khác cũng xuất hiện trong 9 vòng liên tiếp và 8 vòng được ra mắt, với trung bình 72 phút mỗi trận.

 Tại sao tiếp tục cao độ để tham gia? Các cầu thủ trẻ đang xấu hổ

 Trong số năm bàn chân quốc gia cũ, Wu XI và Zhang Linzhang đều 33 tuổi. Họ là những cựu chiến binh thực sự, nhưng họ cũng là những người chơi trụ cột tuyệt đối của hai đội Thượng Hải. Trong số đó, Wu XI bị thương xương sau khi bị tấn công bởi cơ quan viện trợ nước ngoài của đối thủ trong vòng thứ tám của đội Vũ Hán Three Town. Bộ phim X -ray sau trò chơi cũng giải thích rõ ràng về chấn thương của nó. Zhang Linzheng gây ra thiệt hại cho dây chằng bên trong đầu gối trái trong buổi tập chiều vào buổi chiều ngày 6, nhưng nó cũng rõ ràng.

 Mặc dù Zhang Yuning tương đối trẻ, nhưng đội ngũ tấn công của đội an ninh quốc gia không mạnh mẽ vào thời điểm hiện tại. Trong trường hợp của những người chơi trẻ tuổi, nhiệm vụ tấn công hạng mục Siege của Zhang Yinging nặng hơn. Zhang Yuning, người luôn kiên cường, không bao giờ cho thấy sự chậm chạp hay tâm trạng xấu nhất, nhưng chính xác là do mật độ cao và mật độ cao liên tục tham gia, vô tình khiến các thương tích cũ tái diễn. Ngoài họ, Dai Weijun, người từng là cầu thủ U23 chính trong 12 cuộc thi hàng đầu, cũng đã trải qua thiệt hại mệt mỏi trong giải đấu. Zhu Chenjie, cầu thủ U23 -Year của đội bóng đá quốc gia và Shen Hua, duy trì sự siêng năng của giải đấu cùng một lúc. Nhưng nếu nó tiếp tục quá tải, không ai có thể bảo vệ nó mà không bị thương do tai nạn. Rốt cuộc, Zhu Chenjie vắng mặt để đào tạo và cạnh tranh trong một thời gian dài vì chấn thương.

 Tại sao không gửi một đội trẻ để chơi? Cần những người chơi cũ làm tốt công việc

 Sau khi tin tức về ba bước chân quốc gia được lan truyền, một số người hâm mộ không thể không nghi ngờ rằng vì đội Trung Quốc đã bỏ lỡ World Cup Qatar, các trò chơi châu Á Hàng Châu đã được mở rộng. Quạt?

 Trên thực tế, đội hình hỗn hợp bóng đá quốc gia này vào năm 1999 cũng là nguyên mẫu của đội bóng đá quốc gia trong tương lai theo một nghĩa nào đó. Trong bối cảnh đổi mới nhân sự trở thành nhu cầu về tình hình hiện tại, đội bóng đá quốc gia hỗn hợp này cần phải nghiền Cúp châu Á vào năm tới ngoài việc đào tạo chung về huấn luyện quân sự. Tuy nhiên, việc cập nhật máu của nhóm không thể đạt được qua đêm. Về mặt khách quan, cấu trúc tuổi của nhân viên cần được tối ưu hóa và một số người chơi già có kinh nghiệm cần phải làm tốt công việc giúp các cầu thủ trẻ phát triển. Đây là lý do tại sao các nhà quản lý đội và đội huấn luyện có kế hoạch tuyển dụng 5 cầu thủ siêu cấp. Ngoài ra, từ cuối tháng 3 năm nay, trước khi bắt đầu trận đấu thứ 12 đến World Cup Katal, đội Trung Quốc sẽ không sắp xếp đào tạo trong chu kỳ thi đấu quốc tế và sự ấm áp quốc tế sẽ không thể nói chuyện về nó. Trong trường hợp này, East Asian Cup là cơ hội đào tạo quân sự chất lượng cao duy nhất trong đội Trung Quốc năm nay. Từ quan điểm này, thật không hợp lý khi điều chỉnh sự tham gia của một số người chơi siêu cấp.

 Được biết, lý do tại sao đội huấn luyện bóng đá quốc gia hỗn hợp bao gồm đội bóng đá quốc gia năm năm trong đội hình thay thế của East Expedition, bao gồm cả cấp độ kỹ thuật và cấp độ tâm linh.Nói cách khác, những người chơi này không chỉ là những người chơi có khả năng kỹ thuật xuất sắc ở phía sau, giữa và phía trước, mà còn là một chuẩn mực cho phong cách tâm linh, có thể thực hiện các cuộc biểu tình tích cực cho các cầu thủ trẻ.

 Theo các quy định của cuộc thi Cup Đông Á, mỗi đội có thể đăng ký 26 người chơi.Theo đội tuyển quốc gia ở tất cả các cấp, nhóm huấn luyện viên của đội Trung Quốc trước tiên sẽ lập danh sách từ 40 đến 50 người trước khi hoàn thành các thí sinh cuối cùng.Ngay cả khi một số công dân cũ bị thương, đội huấn luyện sẽ tuyển dụng người chơi dựa trên tỷ lệ và hiệu suất xuất hiện của người chơi trong giải đấu.Từ quan điểm của Giám mục, bất kể mọi người cấu thành chúng như thế nào, chính tả là cần thiết lúc đầu.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG