Badfets tệ hơn bóng đá quốc gia! Giải đấu sơ bộ thế giới 1: 2

Có hai vị trí trong top 32 của World Cup Qatar. Trong vòng loại châu Á trước đó, các đội thứ 3 của Úc và UAE của hai nhóm đã mở ra một cuộc đấu tay đôi tích cực. Người chiến thắng sẽ nhận được 0,5 trong các thiết lập khu vực châu Á sẽ thi đấu với đội Peru thứ năm ở Nam Mỹ và người chiến thắng sẽ nhận được hạn ngạch khuyến mãi duy nhất. Đánh giá từ bảng xếp hạng thế giới của hai đội trước trận đấu, vẫn còn một khoảng cách giữa hai đội. Đội Úc đứng thứ 42 và đội UAE đứng thứ 68. Quan hệ tình dục.

Trong top 12 ở châu Á kết thúc trước đó, đội Úc dự kiến ​​sẽ có được vị trí khuyến mãi trực tiếp, nhưng vào giây phút cuối cùng, đội Nhật đã bị đội Nhật Bản vượt qua. Và bảng xếp hạng giảm xuống thứ ba, họ chỉ có thể bị buộc phải tham gia vào vòng playoffs. Nhưng điều này cũng sẽ tốt hơn so với việc loại bỏ trực tiếp đội bóng đá nam Trung Quốc. Rốt cuộc, có hai cơ hội để có được trình độ cho World Cup và chỉ cần thắng 2 trận.

Trong quá trình chuẩn bị playoffs, đội Úc cũng là một thành phố. Cốt lõi của tiền vệ Muy đã trực tiếp từ chối lời kêu gọi của đội Cảng Thượng Hải và sẽ không tham gia Super League. Ngược lại, nhóm UAE chỉ tham gia World Cup một lần và đó là cách xa 32 năm trước. Tình huống này thậm chí còn tồi tệ hơn bóng đá nam giới Trung Quốc. Theo tình hình hiện tại, xác suất quảng bá World Cup của UAE lớn hơn nhiều so với bóng đá nam giới Trung Quốc.

Có quá nhiều yếu tố kiểm soát trong một trò chơi cố định, vì vậy nó rất thận trọng đối với hai đội. Có gần như nhiều lần tấn công 30 phút trước khi bắt đầu trò chơi. Kết thúc cuộc phản công phòng thủ, hai đội trong hiệp một bắt tay với 0: 0. Đội Úc, thống trị sức mạnh trong hiệp hai, đã dẫn đầu trong cuộc tấn công. Trong phút thứ 53, đường chuyền dưới cùng được đẩy vào khu vực hình phạt nhỏ và vừa. Đội Úc đã dẫn đầu 1: 0. Chỉ 4 phút sau, nhóm UAE đã nắm bắt cơ hội để cân bằng điểm số.

Sau khi trở về cùng một vạch xuất phát, hai đội trở nên thận trọng một lần nữa để tránh mắc lỗi. Để kết thúc sự hồi hộp của trò chơi càng sớm càng tốt, vào cuối trò chơi, đội Úc đã bị tấn công lớn. Vào phút thứ 83, một cú đá góc đã được sử dụng để đánh vào người chơi của đối thủ bên ngoài khu vực hình phạt để vào lưới. 2: 1 Lore! Hai đội trong trò chơi này được chia thành mùa thu và dữ liệu khác nhau không chiếm một lợi thế đáng kể. Cuối cùng, đội Úc đã giành chiến thắng ở UAE 2: 1 và giành được 0,5 vị trí để bắt đầu cuộc đối đầu với đội Peru.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG