Bóng đá nam Trung Quốc quá tiếc cho anh ấy!

Đội bóng đá nam Trung Quốc hiện đang trải qua một quy mô nhỏ của nhập tịch.Đội bóng đá quốc gia của giải vô địch thế giới này cũng sẽ có 6 đội bóng đá quốc gia nhập tịch lần đầu tiên chơi.Tuy nhiên, bóng đá Trung Quốc đã phạm sai lầm trong việc lựa chọn một số cầu thủ nhập tịch quan trọng.Điều này bao gồm Gaunt nhập tịch mạnh nhất, Tella và IVO.Họ đã không thể chơi trò chơi chính thức cho đội Trung Quốc cho đến nay.Trong số đó, có một tiền đạo đã từng có cơ hội ở lại Super League và cuối cùng chơi cho đội bóng đá quốc gia.Bây giờ anh ấy được nhập tịch bởi bóng đá châu Âu và tạo ra một lịch sử mới!

Đây là quốc gia có thể hồi phục, một tiền đạo của Ukraine, một tiền đạo sinh ra ở Brazil. Anh ấy đã ra mắt từ Liên đoàn Brazil. Kể từ đó, anh đến châu Âu để chơi. Trong mùa giải 2017, anh đã chọn đặt chân vào Super League. Rằng trong mùa giải, anh gia nhập Tianjin Tianhai được huấn luyện bởi Canavaro. Ông chưa đầy 30 tuổi. Nếu anh ấy ở Trung Quốc để chơi bóng đá, anh ấy có thể chơi cho đội Trung Quốc năm nay. Tuy nhiên, mọi thứ không phù hợp với kỳ vọng!

Trong mùa đó, anh ấy đã không nhận được sự chú ý của đội. Trong Super League Trung Quốc cao, anh chỉ có ba cơ hội cho Super League chơi. Trước khi anh ta có thể chứng minh bản thân, Moses đã bị Super League bỏ rơi. Cuối cùng, anh ta chỉ có thể trở lại với người giám sát Super Ukraine. Người khổng lồ Liên đoàn Kievromo. Kể từ đó, anh tham gia một thợ mỏ Donac khổng lồ khác của Ukraine. Hiệu suất của anh ấy chứng minh giá trị của anh ấy. Trong hai mùa sau khi anh rời Super League, anh đã ghi 39 bàn thắng cho đội và có 15 pha kiến ​​tạo!

Anh ấy đã không được đội bóng đá quốc gia trở lại, và sớm nhận được tiếng gọi của đội tuyển quốc gia Ukraine. Anh ta nhập tịch anh ta vào quốc tế của Ukraine. Trong vòng loại châu Âu World Cup gần đây, anh đã ghi một mục tiêu chính cho Ukraine để thay thế. , Trở thành anh hùng của đội tuyển quốc gia Ukraine. Trong một Super League Ukraine đã kết thúc vào tối ngày 4 tháng 4, Morlas đã phá vỡ bàn thắng một lần nữa và ghi bàn thắng thứ 100 của mình tại Super League Ukraine, tạo ra một vinh quang và lịch sử mới!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG