Bóng đá nam Trung Quốc U19 Hai bàn thắng 8 bàn thắng!

  Đội bóng đá nam Trung Quốc là một đội làm cho tình yêu và sự ghét bỏ của Trung Quốc. Bởi vì đó là đội tuyển quốc gia của riêng anh ấy, giữ chiếc gối nóng yêu nước và bộ lọc tình yêu kép của bóng đá, hầu hết những người hâm mộ bóng đá quốc gia đều có rất nhiều kỳ vọng cho đội tuyển quốc gia này. Tuy nhiên, tất cả các màn trình diễn của đội bóng đá nam Trung Quốc đã làm người hâm mộ thất vọng. Bóng đá quốc gia dường như đã ở trong tình trạng của bang Sluman, và thậm chí hiệu suất của đội trẻ cũng rất đáng thất vọng.

  

  Gần đây, đội bóng đá nam Trung Quốc U19 và cuộc thi giảng dạy của Super League Changchun Yatai, điểm số của hai bàn thắng là 8 bàn thắng là đáng ngạc nhiên. Những vận động viên trẻ này được dự trữ cho các đội tuyển quốc gia trong tương lai. Mặc dù đội ngũ thanh niên không có nhiều kinh nghiệm trong cuộc thi, nhưng thực sự không thể thua theo cách này trong cuộc thi giảng dạy này. Hơn nữa, đây chỉ là chống lại các câu lạc bộ giải đấu trong nước. Không đề cập đến cuộc thi Đội tuyển quốc gia với các quốc gia khác.

  

  Bất kể đó là đội trẻ hay đội tuyển quốc gia, hiệu suất của đội Trung Quốc không thể nhìn thấy tương lai. Feng Xiaoting, lực lượng chính của cựu đội tuyển quốc gia, đã từng nhận xét: Đội bóng đá quốc gia không hy vọng sẽ tăng trong vòng 10 năm. Bây giờ có vẻ như hiệu suất của đội bóng đá quốc gia dường như đang xác minh những gì Feng Xiaoting nói. Trong những năm gần đây, đội tuyển quốc gia đã liên tục tiêm các lực lượng mới. Không màu.

  

  Đội bóng đá quốc gia không chỉ tiêm cho các lực lượng thanh niên địa phương, mà cả những người chơi của các cầu thủ cũng là một cây kim mạnh mẽ của đội bóng đá quốc gia, mà từ quan điểm của vòng loại World Cup Qatar 2022, tình hình không lạc quan. Không thay đổi sức mạnh của đội bóng đá quốc gia, nó thậm chí còn tạo ra quá nhiều sự phụ thuộc vào các cầu thủ nhập tịch. Chỉ những người chơi nhập tịch trong toàn bộ trò chơi được tạo ra bằng cách chơi hết mình. Kết thúc này không biết liệu nó hạnh phúc hay lo lắng về đội bóng đá quốc gia?

  

  Cho dù đó là U19 hay U21, họ đại diện cho 10 năm bóng đá Trung Quốc trong tương lai. Nếu việc đào tạo và kết quả của đội trẻ không thể được nâng lên, thì các vận động viên này sẽ tham gia vào đội tuyển quốc gia trong tương lai, và các hiệu ứng và hiệu ứng sẽ không quá lớn bây giờ. Khác nhau, thậm chí còn tệ hơn bây giờ. Sự thay đổi không được thực hiện qua đêm, nhưng để thực hiện nó xuống -earth. Nó sẽ chỉ phản tác dụng để vội vàng thành công. Tôi hy vọng rằng bóng đá Trung Quốc sẽ phát triển về phía trước, không phải là đúng chỗ, và tôi hy vọng rằng sự gia tăng của bóng đá Trung Quốc trong 10 năm tới.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG