Bóng đá nam Trung Quốc đã rơi ra khỏi châu Á 10

Với 4 tuần còn lại ở Cup Đông Á, tòa nhà đội bóng đá quốc gia đột nhiên dừng lại. Cho đến bây giờ, nó vẫn là một bí ẩn về cách chọn một nhóm tham gia.

FIFA gần đây đã công bố bảng xếp hạng đội tuyển quốc gia mới nhất. Đội bóng đá nam Trung Quốc đã rơi khỏi top 10 ở châu Á, xếp thứ 78 trên thế giới, điều tồi tệ nhất trong bốn năm qua. Do kết quả tồi tệ của Top 12 trước đó, cùng với việc không thể sắp xếp cho cuộc thi quốc tế trên FIFA vào đầu tháng 6 năm nay, dự kiến ​​sẽ giảm liên tục trong bảng xếp hạng bóng đá quốc gia.

Điều thậm chí còn lo lắng hơn về ngành công nghiệp là sau khi kết thúc mười hai trận chung kết, việc xây dựng toàn bộ đội tuyển quốc gia đột nhiên rơi vào tình trạng trì trệ do các yếu tố chủ quan và khách quan. Một mặt, xem xét rằng tình hình hiện tại không phù hợp cho các cuộc thi quốc tế và cần phải dành thời gian cho Super League cho Super League Trung Quốc, ngày thi đấu quốc tế vào tháng 6 và tháng 9 năm nay đã không được sắp xếp cho Bóng đá quốc gia. Mặt khác, sự quản lý của toàn bộ đội tuyển quốc gia không nằm trong tay Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, dẫn đến vấn đề trực tiếp nhất của huấn luyện viên Li Xiaopeng để giữ điều này. Cho đến nay, không có tuyên bố rõ ràng.

Các phương tiện truyền thông trong nước trước đây đã tuyên bố rằng sau khi kết thúc top 12 tại Úc vào tháng 11 năm ngoái, quyền quản lý của đội bóng đá quốc gia không còn nằm trong tay Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, nhưng được thành lập bởi một cấp cao hơn của chính quyền nhà nước thể thao. Người lãnh đạo cá nhân từng là trưởng nhóm và hoàn toàn tiếp quản đội bóng đá nam Trung Quốc. Giống như huấn luyện viên trưởng Li Xiaopeng, nó không được Hiệp hội bóng đá Trung Quốc thuê, nhưng nó được chọn bởi chính bộ phận cao hơn. Trong những trường hợp như vậy, Li Xiaopeng, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia, được xác định bởi mức độ của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, nhưng được xác định bởi cơ quan có thẩm quyền cao hơn. Nhưng bây giờ, các cơ quan có thẩm quyền cao hơn không có ý định yêu cầu đội tuyển quốc gia bóng đá nam Trung Quốc và huấn luyện viên trưởng Li Xiaopeng, điều này đã khiến Li Xiaopeng ở trong một tình huống rất xấu hổ.

Đối với Cup Đông Á tiếp theo, một loạt các tình huống khách quan đã trải qua những thay đổi cơ bản, buộc Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phải điều chỉnh lại trong việc xây dựng đội tuyển quốc gia. Bao gồm mô hình xây dựng đội của đội tuyển quốc gia và tiếng gọi của những người chơi siêu cấp. Khi cân nhắc, giải pháp được đưa ra bởi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là gửi một đội tuyển chọn quốc gia cho một dấu hiệu. Giải pháp này giống như Cup Đông Á 2019. Tiếp theo, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là cần thiết để đàm phán với câu lạc bộ nơi các cầu thủ được đặt. Cuối cùng, danh sách nhập cảnh của East Asian Cup sẽ là một sản phẩm của sự thỏa hiệp và trò chơi của tất cả các bên.

Trong trường hợp Nhật Bản và Hàn Quốc gắn rất nhiều vào Cup Đông Á hiện tại, đội tuyển chọn quốc gia Trung Quốc khó khăn chống lại đội hình chính của Nhật Bản và Hàn Quốc không khó để thấy trước.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG