Bóng đá nam Trung Quốc, đội nào thú vị nhất?

Đội bóng đá nam Trung Quốc:

● Huấn luyện viên: Li Xiaopeng ● Người chơi đại diện: Zhang Yuning, Jiang Guangai ● Sự kiện tấn công chính trong tương lai: 2023 Châu Á Cup, 2026 World Cup.

Đội Olympic quốc gia U23 (99):

● Huấn luyện viên: Alexander-Yangkovic ● Người chơi đại diện: Zhu Chenjie, Guo Tianyu, Dai Weijun, Liu Ruoxuan ● Kỷ lục gần đây: Chiến thắng ở Đông Á 1, 1 trận thua, trận thua thứ 3 trong chiến thắng Dubai Cup 1 và 2 trận thua; ● Sự kiện tấn công chính trong tương lai: Trò chơi châu Á Hàng Châu năm 2023.

Nhóm Thanh niên Quốc gia U21 (01):

● Huấn luyện viên: Cheng Yaodong ● Người chơi đại diện: Tao Qianglong, Gao Tianyu, Liang Shaowen, Han Dong ● Gần đây: Gần đây, đội đã được rút ra ở Croatia và không có hồ sơ nào liên quan.

Đội trẻ quốc gia U19 (03):

● Huấn luyện viên: Antonio-Pocker ● Người chơi đại diện: Eiffelin, Liu Guobao, Abdulla ● Kỷ lục gần đây: 2 chiến thắng và 1 trận thua trong vòng loại, trở lại Giải vô địch thanh niên châu Á sau một vòng đua; ● Sự kiện tấn công chính trong tương lai: Giải vô địch thanh niên châu Á.

Đội trẻ quốc gia U16 (06):

● Huấn luyện viên: Yang Chen ● Người chơi đại diện: Wang Yudong, Zhang Junjie ● Hồ sơ gần đây: Thiết bị của 2 chiến thắng và 1 trận thua, đã tiến tới Shao Sai châu Á trong 8 năm (anh ấy đã tham gia cuộc đua chính trong 20 năm, nhưng vì dịch bệnh đã bị hủy) Tinh chất ● Sự kiện tấn công chính trong tương lai: Châu Á Shao.

Bình luận:

Nhìn nó như thế này, tôi đã đột nhập vào thanh niên châu Á và châu Á. Trong thực tế, làn sóng người này thực sự đáng mong đợi! Giải vô địch thanh niên châu Á năm tới, tôi thực sự hy vọng rằng nhóm thanh thiếu niên này sẽ có thể nở hoa dưới sự lãnh đạo của Antonio. Cuối cùng, âm thầm nhổ ra: Hai thanh niên quốc gia Echelon quan trọng nhất và thanh niên quốc gia U21 trong bóng đá nam của chúng tôi (World Cup 2026 và cầu thủ Age Olympic Games 2024), nhưng đã trao nó cho hai người bản địa. Kết thúc

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG