Bóng đá nam Việt Nam phải giành chiến thắng trong bóng đá quốc gia, đội bóng đá nữ Việt Nam tốt hơn đội bóng đá nữ Hàn Quốc

Trước khi chính sách thế giới bắt đầu, các phương tiện truyền thông Việt Nam và người hâm mộ đã hét lên cao để đánh bại đội bóng đá quốc gia và đội hình Ô -man.Do đó, đội Việt Nam đã không ghi bàn trong hai trận đấu này.Cho đến nay, đội vẫn là 0 điểm.

Vào ngày 18 tháng 1, Soha đã đăng lại trước khi Cup bóng đá nữ bắt đầu.Nêu đội bóng đá nữ của Việt Nam để đánh bại bóng đá của phụ nữ Hàn Quốc.Đội bóng đá nam Việt Nam dự kiến sẽ giành chiến thắng trong bóng đá quốc gia trên thế giới Bouch.Tôi không biết liệu đội Việt Nam sẽ trải qua hai thất bại lần này.

Nhiều người hâm mộ ngây thơ rằng Yue Media chỉ thích nói những lời lớn trước bóng đá quốc gia.

Trên thực tế, truyền thông Việt Nam và người hâm mộ Việt Nam đã nói nhiều. Trước đội bóng đá châu Á của đội bóng đá nữ, đội Việt Nam, người chưa bao giờ lọt vào top 4 trong cuộc thi này, muốn đánh bại bóng đá phụ nữ Hàn Quốc.

Yue Media cũng tìm thấy lý do cho họ, nghĩ rằng đội bóng đá nữ Hàn Quốc đã bị hỗn loạn.

Tám người chơi Việt Nam trước đây đã tích cực để thử nghiệm, nhưng đây là trước khi đội đến Ấn Độ. Ngày nay, đội bóng đá nữ Hàn Quốc vừa tìm thấy ba cầu thủ và ba cầu thủ mới tích cực, và họ có thể không xuất hiện trong trận đấu đầu tiên với Việt Nam. Huấn luyện viên phụ nữ Hàn Quốc British Bell hiện đang rất lo lắng.

Được biết, những người chơi này đã bị đội Hàn Quốc bị cô lập.

Việt Nam tin rằng sự vắng mặt của những người chơi này đã rút ngắn khoảng cách giữa hai đội.

Ngoài ra, truyền thông Việt Nam đặc biệt tự tin vào bóng đá nam Việt Nam.

Hầu như không có bài viết nào trong đối thủ tiếp theo của họ Úc, về cơ bản đang đối mặt với sự cạnh tranh với đội bóng đá quốc gia. Để kết thúc này, họ cũng có ý định tăng khán giả tại nhà. Nhưng trong hoàn cảnh hiện tại, rất khó để làm điều này.

Việt Nam tin rằng các cầu thủ nhập tịch của đội bóng đá quốc gia không thể trở lại. Đội bóng đá quốc gia không có nhập tịch, hiệu quả chiến đấu hạn chế và khả năng đội Việt Nam chiến thắng.

Sự tự tin của Việt Nam xuất phát từ việc thực hiện sơ bộ bóng đá nam và nữ Việt Nam và vòng loại của Cúp bóng đá nữ của phụ nữ. Trong số đó, đội bóng đá nữ Việt Nam đã ghi nhiều nhất trong vòng loại và không thua 1 bàn.

Tuy nhiên, khoảng cách giữa vòng loại và cuộc thi Zheng tương đối lớn. Bóng đá nam Việt Nam nên được đánh giá cao.

Trong 6 vòng sơ bộ vừa qua, đội bóng đá nam Việt Nam đã không giành chiến thắng. Và 3 trận ở nhà, họ không ghi bàn. Tiếp theo, họ chỉ có hai trò chơi tại nhà. Nếu bạn tiếp tục 0 bàn thắng và 0 điểm, bóng đá nam Việt Nam sẽ tạo ra sự xấu hổ của bóng đá châu Á.

Trong vòng loại Thế vận hội Tokyo, đội bóng đá nữ Việt Nam bước vào cuộc đấu loại trực tiếp. Tuy nhiên, họ đã thua đội bóng đá nữ Úc. Đội bóng đá nữ Hàn Quốc đã bị đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc loại bỏ.

Có vẻ như đội bóng đá nữ Việt Nam và đội bóng đá nữ Hàn Quốc là tương tự nhau. Nhưng trong vòng bảng, họ thua đối thủ 0-3, và gần như không tạo ra các cuộc tấn công tốt.

Thật không thực tế khi mong đợi một đội đã đánh bại đối thủ ngay lập tức 2 năm trước để đánh bại đối thủ.

Vấn đề bóng đá nam giới Việt Nam là nhiều hơn. Tổng thống Park Hengxu đã củng cố thể lực của đội và bảo vệ nâng cao. Tuy nhiên, so với đội Việt Nam trước đây, đội hiện tại vẫn không có tiêu đề để đi mục tiêu và vẫn không có khả năng đánh trực tiếp ở phía dưới. Đây là những sai sót của đội.

Trong trò chơi trước, đội Việt Nam đã phải đối mặt với bất kỳ đối thủ nào trong top 12 mà không có lợi thế trên hiện trường. Huấn luyện viên Li Tie không thích chiến thuật cao, nhưng Huấn luyện viên Li Xiaopeng là một fan hâm mộ trung thành của các chiến thuật tiêu đề.

Theo cách tương tự, cũng rất phi thực tế khi hy vọng sẽ đánh bại đối thủ trong một đội ngay lập tức thua 6 vòng của đội trong năm ngoái.

Tái bút: Không dễ để viết một bản thảo cho những người hâm mộ Old Hubei. Nếu nó thuận tiện, xin vui lòng chú ý đến những người hâm mộ Old Hubei và giúp đề xuất các tác phẩm của những người hâm mộ Old Hubei.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG