Bóng đá quốc gia U16! Kiểu tóc của người chơi được cạo đồng đều thành một inch tròn

Đàn ông bóng đá nam quốc gia Trung Quốc U-17 lên đường từ Thượng Hải để đào tạo ở nước ngoài. Nó đáng lẽ là một cuộc thám hiểm thầm lặng, nhưng vì kiểu tóc đồng đều của người chơi, nó đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ.

Có thể nhìn thấy từ những bức ảnh của đội trẻ quốc gia rời sân bay rằng kiểu tóc của người chơi được cạo thành một inch tròn, và hai hàng đang đi về phía trước một cách gọn gàng.

Người hâm mộ có ý kiến ​​khác nhau về kiểu tóc của cạo râu đồng đều của người chơi.

Một số người hâm mộ ủng hộ phương pháp này tin rằng bất kể kết quả là gì, nhóm quốc gia cho thấy ít nhất là một thái độ, đó là một tín hiệu tốt. Những người hâm mộ phản đối phương pháp này nói rằng không cần phải làm điều này, và thậm chí một số người hâm mộ nghĩ về bóng đá Shaolin và bóng đá Kung Fu từ kiểu tóc của họ.

Đội trẻ quốc gia đã ra nước ngoài để đào tạo để chuẩn bị cho vòng loại U17 Asian Cup sắp tới. Danh sách đội bao gồm cầu thủ U16 của nhóm tuổi 2006 và dẫn đầu là huyền thoại bóng đá Trung Quốc trước đây là Yang Chen.

Vòng loại U17 Asian Cup sẽ được tổ chức tại Úc. Nhóm Trung Quốc được chia thành nhóm G với Campuchia, Quần đảo Bắc Mariana và chủ nhà Úc. Theo lịch thi đấu của nhóm, đội Trung Quốc sẽ thi đấu với Campuchia, Quần đảo Bắc Mariana và Úc vào ngày 5, 7 và 9 tháng 10.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG