Bóng đá quốc gia U17 có thể bị Campuchia đánh bại

Đội bóng đá quốc gia U17 do Yang Chen sẽ mở ra trận đấu đầu tiên của vòng loại U17 Asian Cup này, chống lại đội Campuchia từ Đông Nam Á. Một thời gian trước, đội bóng đá quốc gia U21 do huấn luyện viên người Tây Ban Nha Antonio dẫn đầu vừa tiến tới Giải vô địch thanh niên châu Á. Trước đó, đội bóng đá quốc gia U23 của Yangkovic cũng đạt được kết quả tốt ở Dubai Cup. Điều này đã nâng cao niềm tin của người hâm mộ đối với thế hệ bóng đá Trung Quốc. Nhưng nói một cách khách quan, đội bóng đá quốc gia U17 bao gồm các cầu thủ năm 2006 không lạc quan trong vòng loại này.

Trong vòng loại U17 Asian Cup này, đội bóng hàng đầu gồm 10 nhóm và đội thứ hai với đội nhóm tốt nhất sẽ được thăng cấp vào giai đoạn chung kết U17 Asian Cup vào năm tới. Đội Trung Quốc được chia thành nhóm G, và các đối thủ trong cùng một nhóm bao gồm Úc, Campuchia và Bán đảo Bắc Mariana. Vì North Mariana về cơ bản là một đội, về cơ bản rất khó để đe dọa đội trong cùng một nhóm. Úc là đội hạng nhất trong nhóm, vì vậy cuộc đấu tay đôi của đội Trung Quốc với Campuchia đã trở thành ưu tiên hàng đầu của chương trình khuyến mãi.

Theo đánh giá kinh nghiệm trước đây, cho dù đó là cấp độ trưởng thành hay thanh niên, mức độ bóng đá Đông Nam Á thấp hơn nhiều so với mức trung bình của châu Á và các đội như Campuchia có cơ hội đánh bại đội bóng Trung Quốc trong sự chế giễu của người hâm mộ . Tuy nhiên, trong những năm gần đây, các nước Đông Nam Á đã bắt đầu coi trọng việc canh tác tài năng bóng đá, và nhiều đội bóng do Thái Lan và Việt Nam dẫn đầu đã bắt tay vào con đường trỗi dậy. Làn sóng này cũng bao gồm Campuchia. Bốn năm trước, Hiệp hội bóng đá Campuchia đã thuê ngôi sao Nhật Bản Honda Keisuke để huấn luyện đội tuyển quốc gia trưởng thành. Có thể thấy rằng Campuchia rất coi trọng các dự án bóng đá. Sức mạnh của Campuchia tại đội trẻ cũng đã thay đổi đáng kể.

Trong Super League Trung Quốc mùa này, Xie Hui trẻ đẹp trai địa phương đã dẫn dắt đội Dalian của đội Trung Quốc đạt được kết quả bắt mắt trong Super League. Chiến thuật chiến đấu của Xie Hui cũng được giới truyền thông và người hâm mộ tìm kiếm. Việc cấp bách như vậy thực sự là một lực lượng áp lực cao để vội vã tăng tốc nhanh chóng. Lý do tại sao Xie Hui có thể dựa vào vòng tròn chiến thuật này là vô số, bởi vì phương pháp này là một chiến thuật tiên tiến độc đáo trong Super League hiện tại của Trung Quốc. Nhưng như Xie Hui đã nói trong câu hỏi của các phóng viên, phương pháp này hoàn toàn không phải là một vở kịch mới, và bóng đá châu Âu hơn 20 năm trước đã tồn tại. Điều đáng kinh ngạc là cuộc chiến chống lại nhau đã trở thành tiêu chuẩn cho các đội tuyển quốc gia ở mọi lứa tuổi ở Campuchia. Nói cách khác, trong sự hiểu biết về các chiến thuật tiên tiến, Campuchia cao hơn nhiều so với bóng đá quốc gia hiện tại.

Lấy chức vô địch U16 Đông Nam Á năm nay làm ví dụ, đội trẻ quốc gia U17 đã thi đấu với hai đối thủ trong vòng loại trong vòng loại này. Vào thời điểm đó, Campuchia dựa vào chiến thuật nhấn vào cuộc chiến, đánh bại Úc với số điểm 4: 2, khiến toàn bộ châu Á ngạc nhiên. Trong trò chơi, toàn bộ tuyến phòng thủ ở Campuchia thường có thể nhấn vào vị trí của đường trung tâm, điều này khiến đội Úc rất khó chịu. Và loại khó chịu này không thể thay đổi. Chỉ trong môi trường áp lực cao này trong một thời gian dài, và sau nhiều cuộc thi như vậy, nó có thể bình tĩnh. Đối với các quốc gia U17 thậm chí không thể chơi các trò chơi cao cấp, việc đối phó với Campuchia là không được phóng đại.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG