Bóng đá quốc gia U17 lúc 12 giờ ở Úc

Vô thức, vòng loại U17 Asian Cup đã kết thúc. Đội bóng đá quốc gia U17 có thể tiến tới U17 Asian Cup vào năm tới. Chỉ có trò chơi cuối cùng có thể được tiết lộ. Chỉ là đối thủ mà chúng ta phải đối mặt với trò chơi này là đội quân Úc mạnh mẽ!

Trong hai trò chơi đầu tiên của vòng bảng, hiệu suất của U17 ở Trung Quốc là rất tốt. Trước đội bóng Myanmar và Quần đảo Bắc Mariana, đội Trung Quốc đã đánh bại đối thủ của họ với tỷ số lần lượt là 9-0 và 11-0, và đạt được thành công hai chiến thắng liên tiếp. Nhưng ngay cả với 20 bàn thắng, đội Trung Quốc vẫn thất bại trong việc giành vị trí đầu tiên của nhóm, bởi vì các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của chúng tôi Australia U17 thậm chí còn chơi bất thường hơn!

Cũng đối mặt với đội Myanmar và Quần đảo Bắc Mariana, đội Úc lần lượt giành chiến thắng lần lượt là 10-0 và 23-0. Họ đã thắng 33 chiến thắng trong hai trận đấu. Điểm số 23-0 cũng tạo ra sự khác biệt lớn nhất giữa vòng loại U17 Cup hiện tại. Nó đã bị nhóm người Úc như vậy chen vào nhóm và nhóm Trung Quốc đã không phàn nàn.

Vào lúc 12 giờ trưa ngày 9 tháng 10, giờ Bắc Kinh, đội Trung Quốc và Úc sẽ bắt đầu một cuộc đối thoại tích cực để xác định quyền sở hữu cuối cùng của nhóm. Bởi vì đội Úc dẫn đầu một số lượng chiến thắng ròng, họ chỉ cần buộc đội Trung Quốc vượt qua chúng tôi với những lợi thế của chiến thắng ròng, để tiến lên nhóm đầu tiên. Đội bóng đá quốc gia U17 chỉ có thể giành chiến thắng, để dựa vào những lợi thế của các điểm để hoàn thành thời gian chống thời gian và nhận vé cho cuộc đua chính.

Ban đầu, người hâm mộ Trung Quốc không có kỳ vọng cho cuộc thi này. Rốt cuộc, đội bóng đá nam Trung Quốc đã chìm trong máng trong một thời gian dài. Các đội tuyển quốc gia của chúng tôi ở tất cả các cấp đã nhiều lần đánh bại ở châu Á, để mọi người không thể nhìn thấy một chút hy vọng. Tuy nhiên, trong vòng loại U17 Asian Cup này, màn trình diễn của nhóm các cầu thủ bóng đá quốc gia này đã mang lại cho mọi người một cảm giác mới mẻ. Sự ra đường của họ và sự hợp lý của việc xử lý bóng và nhịp điệu và quan điểm tổng thể của trò chơi là sau những tiến bộ lớn, mọi người đều có một số hy vọng cho tương lai của bóng đá Trung Quốc.

Theo tiền đề này, trò chơi này với Úc là đặc biệt quan trọng. Nếu Trung Quốc U17 có thể đánh bại đối thủ và tiến lên Cup châu Á U17 với ba chiến thắng liên tiếp, thì danh tiếng bóng đá của đàn ông Trung Quốc ở Trung Quốc sẽ được cải thiện rất nhiều, và nó sẽ không còn nằm ngoài tầm với để trở về châu Á. Nhưng một khi họ thua, họ không chỉ bị loại, họ còn trở lại không mong đợi cho bóng đá nam giới Trung Quốc. Vì vậy, cho dù đó là cho chính họ hay cho bóng đá Trung Quốc, những cầu thủ này phải cố gắng hết sức để giành chiến thắng ở ngưỡng cửa nhà của Úc!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG