Bóng đá quốc gia U17 đã đá họ 11-0!Ngay cả huấn luyện viên cũng khóc

Trong trận đấu trả trước U17 Asian Cup, Yang Chen phụ trách Trung Quốc U17 để ghi được 3 vòng và 2 trận thắng và 1 trận thua trong nhóm G, và ghi được 21 bàn thắng và 6 điểm.Thiếu niên Wang Yudong và những người khác khá nổi bật, và liệu đội có thể đi trên đường hay không.Ban đầu nó được theo sau bởi Trung Quốc U17, nhưng Quần đảo Bắc Mariana U17 trong cùng một nhóm đã thu hút sự chú ý của tôi!

Trong vòng thứ hai của trò chơi, Trung Quốc U17 đã thổi bay tỷ số hai chữ số, đối mặt với Quần đảo Bắc Mariana U17 để giành chiến thắng 11-0.Trong số đó, Wang Yudong đã tổ chức 32 phút trong hiệp hai.Trên thực tế, Trung Quốc U17 này không phải là lực lượng chính cùng tuổi, vì vậy có thể thấy rằng sức mạnh của sức mạnh của đối thủ là yếu.

Sau trận đấu, Mishida Tomoda, người đã đến Hiệp hội bóng đá Bắc Malaysia với tư cách là huấn luyện viên của các hiệp hội bóng đá nam ở tất cả các cấp, đã khóc trong nước mắt. Trước câu hỏi của thế giới bên ngoài về sự tham gia của đội, ông nói: "Trở thành một thành viên trong nhóm quốc gia. Đây là hòn đảo. Một trong những giấc mơ của nhiều người trẻ. Nhiều lần, có một số điều để thúc đẩy những người trẻ này. Đây là lý do tại sao đối với các cầu thủ trẻ của chúng tôi. Đây là một cuộc thi rất quan trọng và là một phần rất quan trọng trong giấc mơ của họ.

Trong vòng đầu tiên, Úc U17 đã chơi 23-0 trước Quần đảo Bắc Mariana U17. Nếu bạn nhìn vào nó một mình, điều đó thật tồi tệ và bạn thua 38 bàn thắng trong 3 vòng, nhưng đội bóng này từ Thái Bình Dương là đáng được tôn trọng!

Quần đảo Bắc Mariana U17 là một đội đặc biệt của vòng loại U17 Asian Cup này. Quần đảo Bắc Mariana nằm ở phía tây Thái Bình Dương, cách xa lục địa rộng lớn châu Á và có khoảng cách 5,800 km từ chủ nhà Úc. Tình yêu dành cho bóng đá đã khiến những thanh thiếu niên này chưa đầy 17 tuổi.

Theo hệ thống và các quy tắc của bóng đá Trung Quốc, bóng đá vẫn có thể được mô tả là một dự án thể thao duy nhất hiện đang nhập và gắn rất nhiều vào đầu tư trong nước. Tuy nhiên, đối với dân số khoảng 57.000 người như Quần đảo Bắc Mariana và cấu trúc công nghiệp đơn giản hơn, mặc dù bóng đá đã được nhiều người hâm mộ yêu thích, điều rất quan trọng là phải có sự chú ý và đầu tư đầy đủ để làm cho cấp độ cao hơn. Khó khăn.

Hai năm trước, tại Hội nghị Liên đoàn AFC vào tháng 9 năm 2020, Hiệp hội bóng đá Quần đảo Bắc Mariana tuyên bố gia nhập AFC và đến sân châu Á để chiến đấu. Hiện tại, nó không phải là thành viên của FIFA. Một thời gian trước đó, cuộc thi cân nặng mà họ có thể chơi chỉ là một chiếc Mariana Cup thường xuyên với chân nam và nữ bóng đá nam và nữ.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG