Bắt đầu lúc 93 phút, 2-3 bùng nổ!

Vào lúc 01:00 ngày 11 tháng 2, giờ Bắc Kinh, trong trận chung kết 1/4 của Cup Ý, Atlanta được dẫn 2-1 tại nhà và chơi nhiều hơn một người, và Florence đã bị giết 3-2 ở phút 93.Chỉ trong 5 ngày, Atlanta đã xông vào Serie A và Ý Cup.

Trong vòng đầu tiên của Serie A ở Serie A, Atlanta đã bị Florence đánh bại 2-1 tại nhà.Vào thời điểm đó, Vlahovich, tiền đạo của trường trung học Florence Donaltic, đã gia nhập Juventus với phí chuyển nhượng 70 triệu euro.Kết quả là, sau khi chờ đợi 152 ngày, Atlanta vẫn thất bại trong việc trả thù và đã bị giết 2 Florence liên tiếp sau 6 năm.

Theo thống kê, đây là lần đầu tiên Atlanta bị Florence đánh bại tại Cup Ý tại nhà trong 26 năm.

Năm ngày trước, Atlanta vừa bị đánh bại bởi Calariary 2-1 tại nhà tại địa điểm này. Sau khi mất 7 điểm sau 3 vòng, anh đã bị Juventus vượt qua và rơi ra khỏi Champions League. Ở nhà tại Cup Ý ở nhà, Atlanta bị Florence loại bỏ. Họ có thể nói là có một vòng gấp đôi chỉ trong 5 ngày. Trong trận chung kết 1/4 của Cup Ý, Rome, Razio và Atlanta đã thi đấu cho bốn trong số ba Dali của Ý.

Đây là Florence để trở lại trận bán kết Cup Ý sau 3 năm. Lần cuối cùng họ tiến vào bán kết Cup Ý trong mùa giải 18/19. Vào thời điểm đó, họ đã bị loại bởi 5-4 trong trận bán kết Ateland trong trận bán kết Cup Estate Cup. Lần này, các đối thủ cuối cùng của họ sẽ là Juventus, mà Flahovich vừa tham gia.

Kiểm tra lại

Vào phút thứ 8, Delong bước vào đối thủ và bị kết án một quả phạt đền. Pyrams đã thực hiện một hình phạt hình phạt. Florence ghi bàn dẫn trước 1-0.

Ở phút thứ 30, Zapokosta đã dẫn đầu ở góc trên bên phải ở phía bên trái của khu vực hình phạt và Atlanta đã cân bằng 1-1.

Vào phút thứ 56, Boga đã xoa chân phải sau khi đeo háng và thành công ở chân phải. Atlanta đã vượt qua 2-1.

Vào phút thứ 71, Atlanta đã đưa ra một điểm một lần nữa. Picancker đã thực hiện một cú đá phạt và ghi bàn để phá vỡ bàn thắng. Florence cân bằng 2-2.

Trong phút thứ 80, hậu vệ của Florence Central Martinez đã thay đổi màu đỏ và bị đuổi khỏi sân. Atlanta đánh nhiều hơn một người trong 10 phút cuối.

Vào phút thứ 93, Milan Civic bắn vào không trung bên ngoài khu vực hình phạt và đánh thủ môn Atlanta mất cảnh giác. Điều này bị giết để giúp Florence hoàn thành việc đảo ngược và thăng tiến 3-2.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG