Bằng văn bản!Đội bóng đá quốc gia đã hoàn toàn bị đàn áp bởi Úc

Đội bóng đá nam Trung Quốc đã mở ra hành trình thứ 12 của World Cup trong lịch sử.Lần này, dưới sự lãnh đạo của Li Tie, đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu cuộc thi đầu tiên từ Tây Á.Đội bóng đá quốc gia đã thất bại trong việc nắm bắt cơ hội, nhưng hoàn toàn bị đối thủ đàn áp, và cuối cùng thua 0-3!Trong cuộc thi, đội bóng đá quốc gia không chỉ mất đi xấu xí, mà ngay cả cơ hội bắn vào giây phút cuối cùng.Huấn luyện viên trưởng Li Tie cũng hiếm khi xuất hiện để lắc đầu!

Trong nửa đầu của trận đấu đến phút thứ 24, đội bóng đá quốc gia đã thua 1 bàn trước. Vì những sai lầm thấp của Jiang Guangtai, đội bóng đá quốc gia đã được đối thủ nâng cao, và chỉ 2 phút trước, Úc đã bước vào. 1 bàn thắng, cú sút xa của đối thủ cho phép đội bóng đá quốc gia quay trở lại trong một thời gian ngắn! Một màn trình diễn tốt như vậy cũng khiến thủ môn bóng đá quốc gia Yan Junling trông khá lạc lõng. Sau khi được ghi bàn trong bàn thắng thứ hai, Yan Junling bắt đầu thở dài trên eo, đủ để thấy sự bất lực của mình!

Li Tie đã trở nên khá phấn khích ngay từ đầu. Sau khi thua 2 bàn liên tiếp, Li Tie vẫn không bỏ cuộc. Anh ta tiếp tục hét lên bên lề và để đồng đội của mình vui lên! Do màn trình diễn nổi bật của thập niên 40, LI Tie rõ ràng là đầy tự tin vào đội bóng mà anh ấy dẫn đầu, và cảnh Li Tie rất phấn khích bên lề thực sự rất hiếm. Bởi vì thời gian cạnh tranh vẫn còn rất nhiều, Li Tie tin rằng bóng đá quốc gia có thể bị bỏ lại trong phần còn lại. Thời gian có thể được kéo lại, nhưng trò chơi đã không phát triển theo hướng mà Li Tie muốn!

Sau khi Li Tie thực hiện nhiều điều chỉnh thay thế, đội bóng đá quốc gia vẫn chưa thay đổi. Vào phút thứ 74 của trận đấu, đội Trung Quốc đã đứng sau 0 đến 3, và thậm chí còn bi thảm hơn là đội bóng đá quốc gia rất khó đánh trong một nửa. Khi đối mặt với tiền đạo người Úc, Lõi Jiang Guangai được nhập tịch một lần nữa trực tiếp ra khỏi bóng, và đội bóng đá quốc gia không thể nhìn thấy hy vọng ghi bàn! Trong tình huống như vậy, Li Tie cũng xuất hiện rất hiếm bên lề!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG