Bệnh tật tiết lộ di chúc trở lại đội tuyển quốc gia Thụy Điển

Vào ngày 7 tháng 3, giờ Bắc Kinh, tiền đạo AC Milan Ibrahimovic sắp trở lại đội tuyển quốc gia Thụy Điển. Nó có thể là trong đội Thụy Điển vào cuối tháng 3 vào cuối tháng 3.

Ibrahimovic 39 -y -y tiếp tục diễn giải huyền thoại huyền thoại. Sau khi trở lại cửa sổ mùa đông năm 2020, anh vẫn duy trì trạng thái cao điểm và trở thành một đùi không thể thiếu ở Milan. Cho đến nay mùa này, Ibrahimovic đã chơi 21 lần cho Milan, ghi được 16 bàn thắng và hỗ trợ 2 lần.

Mặc dù Ibrahimovic đã rút khỏi đội tuyển quốc gia Thụy Điển sau khi kết thúc Cup châu Âu 2016, nhưng các cuộc thảo luận về việc liệu anh sẽ trở lại chưa dừng lại. Đặc biệt là xem xét những điểm nổi bật của Ibrahimovic ở Milan, anh ta hoàn toàn có khả năng chiếm một vị trí trong đội Thụy Điển này.

Truyền thông Thụy Điển "Footboldirekt" nói rằng Ibrahimovic 39 -Year sắp trở lại đội tuyển quốc gia. Vẫn còn ít hơn 100 ngày trước khi mở Cup châu Âu. Ibrahimovic có thể đại diện cho đội Thụy Điển tham gia vào các buổi chuẩn bị World Cup vào cuối tháng 3 để chuẩn bị cho Cup châu Âu vào mùa hè này.

Theo báo cáo, Ibrahimovic đã liên lạc với huấn luyện viên người Thụy Điển Anderson. Mặc dù hai bên có ma sát trước đây, Ibrahimovic đã thông báo cho bên kia rằng anh ta sẵn sàng trở lại đội tuyển quốc gia. Đồng thời, Hiệp hội bóng đá Thụy Điển cũng đã liên lạc với Milan High -level, bày tỏ ý tưởng của họ về việc làm cho Ibrahimon đại diện cho đội tuyển quốc gia Thụy Điển.

Lần cuối cùng Ibrahimovic chơi đội tuyển quốc gia Thụy Điển ở vòng thứ ba của vòng bảng cúp châu Âu 2016, khi Thụy Điển thua Bỉ 0-1. Ibrahimovic dự kiến ​​sẽ mặc áo của đội tuyển quốc gia Thụy Điển một lần nữa sau 5 năm. Ibrahimovic đã chơi 116 lần cho đội Thụy Điển và ghi được 62 bàn thắng.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG