Cúp châu Á cần phải tuyệt vọng.Guo Haowen hoàn toàn rám nắng, và AButu là năng động!

Đầu tiên, sau khi Asian Cup phải hoàn toàn phấn đấu, sau cuộc bầu cử Olympic, đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ gánh vác một nhiệm vụ khó khăn hơn.Đó là Cup châu Á sắp tới vào tháng Tám.Trong giải vô địch châu Á cuối cùng, đội bóng rổ nam Trung Quốc do Du Feng dẫn đầu chỉ đạt được vị trí thứ năm, vì vậy lần này là cơ hội để trả thù.Sức mạnh của các đối thủ cạnh tranh cũng đang tăng lên, nhưng nó chỉ là một thử nghiệm cho chúng tôi.Kết quả của Cup châu Á này cũng liên quan đến vận mệnh tương lai của đội bóng rổ nam Trung Quốc.

Có nhiều đối thủ cạnh tranh tiềm năng. Ngoài châu Á cũ, Nhật Bản, Philippines và Iran, New Zealand và Úc thuộc Sư đoàn Châu Á Thái Bình Dương cũng là những đối thủ khó khăn. Với một số lượng người chơi NBA nhất định trong đội của họ, đó sẽ là ông chủ mạnh nhất của Cup châu Á này. Đội bóng rổ nam hiện tại của Trung Quốc đang trong giai đoạn xen kẽ mới và cũ. Có rất nhiều cầu thủ trẻ trong đội. Họ thậm chí đã trải qua một bài kiểm tra như vậy lần đầu tiên, hy vọng rằng họ không thể bị sỉ nhục để giành được kết quả tốt.

Thứ hai, Guo Haowen lấy cơ bắp. Trong những hình ảnh gần đây được phơi bày trên mạng, chúng tôi đã thấy động lực của Guo Haowen trong khóa đào tạo G của Hoa Kỳ. Mỗi người chơi đang thể hiện cơ bụng tự hào của mình, và Guo Haowen cũng có những dòng áo vest rất rõ ràng. Trong số nhiều người chơi trong nước, tài năng thể chất của Guo Haowen thực sự là một trong những người giỏi nhất, nếu không thì không thể là lực lượng chính tuyệt đối của đội trẻ quốc gia. Điều này không phù hợp, Guo Haowen muốn tham gia dự thảo NBA thông qua cuộc đua. Với sự tự nhận thức của mình, anh đã chọn rút tiền. Anh ấy hy vọng rằng mùa giải tới, anh ấy có thể chơi một màn trình diễn hoàn hảo trong đội bóng rổ nam Thượng Hải.

Thứ ba, Abdo Salad Sai Dynamic, Abdo Salam, từ đội bóng rổ nam Tân Cương đã cập nhật một động lực trên nền tảng xã hội của anh ấy, nội dung là một bức ảnh của khung cảnh tuyệt đẹp. Albus, người đã hết hạn trong hợp đồng, đã chọn ký hợp đồng lương cơ bản với nhóm. Sau khi chấn thương trở lại mùa trước, anh không bao giờ chơi màn trình diễn của người hâm mộ. Điều này cũng bất ngờ. Anh ta cần phải mất nhiều thời gian hơn để hồi phục và lấy lại trạng thái của quá khứ. Mùa tiếp theo của Abdo Salad chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ tỏa sáng với anh.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG