Chiếc cốc châu Á lạnh!Trong giai đoạn thứ tư, nhóm yếu bị khóa trước nhóm 1

Úc chống lại Palestine.Nhà vô địch bảo vệ Úc dễ dàng đánh bại Palestine 3-0.Sau khi nhóm B, Jordan khóa nhóm đầu tiên sau 6 điểm, Úc đứng thứ 2 và Syria và Palestine đều là 1 điểm.

Theo các quy tắc xếp hạng của vòng bảng Asian Cup, các đội có cùng điểm được cạnh tranh với nhau.Ngay cả khi Jordan và Úc có 6 điểm, Jordan có thể xếp hạng trước Úc với những lợi thế của kỷ lục lẫn nhau.Do đó, Jordan đã khóa tên đầu tiên của nhóm B!

Jordan khóa nhóm trước, điều này khiến mọi người cảm thấy ngạc nhiên.Rốt cuộc, Jordan chỉ là đội thứ 109 ở FIFA.Đội thứ tư của Asian Cup trong năm nay giống như của Yemen và Turkmenistan.Ngay trước Cúp châu Á, Jordan cũng thua Kyrgyzstan 0-1, đánh bại Qatar 0-2, và gắn liền với bóng đá nam Trung Quốc với tỷ số 1-1.

Đáng ngạc nhiên, ở Asian Cup, Jordan giống như một người tái sinh: trong vòng đầu tiên của vòng bảng, Jordan 1-0 như bảo vệ nhà vô địch Australia, đó là phép lạ thứ 41 của thế giới trên thế giới; 0 Chiến thắng trước vòng loại World Cup Nga Syria. Jordan đã trở thành đội đầu tiên tiến lên top 16 của Asian Cup và là đội đầu tiên khóa nhóm đầu tiên của nhóm!

Một số người hạnh phúc và hạnh phúc, đằng sau lễ hội của Jordan là sự cô đơn của Syria. Khi Úc đánh bại Palestine 3-0, bảng xếp hạng của Nhóm B đã thay đổi một lần nữa, Úc đứng thứ 2 trong nhóm và Syria và Palestine chỉ có 1 điểm. Tôi sợ không có nhiều người nghĩ rằng Syria sẽ rất thất vọng. Tất nhiên, người hâm mộ Syria không hy vọng rằng họ sẽ rất xấu hổ. Sau khi thua 0-2 trước Jordan, huấn luyện viên Syria Steinci đã bị sa thải ngay tại chỗ.

Syria là đội thứ 74 của FIFA, cao hơn 2 so với bóng đá nam Trung Quốc. Ở cấp độ bóng đá châu Á, Syria có thể được coi là một lữ đoàn. Vòng loại World Cup Nga trong top 12 của châu Á, bóng đá chiến tranh của Syria, đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0, buộc 2-2 tại nhà, Syria đã chặn bóng đá quốc gia bên ngoài cổng World Cup.

Tuy nhiên, Cup châu Á năm nay, Syria có khả năng xếp hạng ở cuối nhóm B, không thể lọt vào top 16! Trong vòng cuối cùng của vòng bảng, Jordan đã thi đấu với Palestine và Úc với Syria. Vì Jordan đã khóa nhóm trước, để chuẩn bị cho việc loại trực tiếp, Jordan có thể xoay vòng đáng kể. Palestine đã được thả ra, và 3 điểm đã được gửi đến Palestine.

Nếu Jordan đánh bại Palestine, Syria trói Úc và Syria 3 điểm và 2 điểm, thì cũng có hy vọng sẽ trở thành một nhóm gồm 4 đội có kết quả tốt trong top 16. Một khi Jordan được gửi tới 3 điểm của Palestine, Syria rất nguy hiểm : Nếu đội bóng đá quốc gia không thể đánh bại Australia, nhóm xếp hạng lan can là đáy, và hy vọng quảng bá hoàn toàn bị mất!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG