Chiếc cốc châu Á đã từng chuyển sang thủy triều cho bóng đá quốc gia

Xiao Zhi, một cựu chiến binh của Mặt trận R & F Quảng Châu, sẽ đến Thiên Tân vào tuần tới để theo dõi Super League Tianjin Teda Trung Quốc để được đào tạo.Nói cách khác, nói cách khác, đó là đến Thiên Tân Teda để đào tạo thử nghiệm.Sau khi khóa đào tạo thử nghiệm thành công, đội bóng đá quốc gia 35 -YEAR dự kiến sẽ chính thức gia nhập Thiên Tân Teda.

Xiao Zhi là thủ lĩnh của tiền đạo địa phương.Khả năng và danh tiếng của anh ấy chỉ đứng thứ hai sau các trung tâm lớp đầu tiên trong nước như Lin Lin và Yang Xu.Tuy nhiên, vì năm nay là 35 tuổi, có vẻ như không chắc chắn liệu R & F Quảng Châu có gia hạn hợp đồng với Xiao Zhi hay không.Trước đó, R & F cũng cung cấp cho Xiao Zhi một hợp đồng ngắn trong một năm, nhưng Xiao Zhi cảm thấy rằng thời gian hợp đồng quá ngắn và không ký hợp đồng hợp đồng.Lần này, anh đến Thiên Tân Teda để đào tạo thử nghiệm.Teda có được một hợp đồng an toàn hơn.

Từ quan điểm của R & F, không thể nghi ngờ để cung cấp cho Xiao Zhi một hợp đồng ngắn hạn. Rốt cuộc, Xiao Zhi đã 35 tuổi và anh đã gặp một chấn thương dài mùa trước. Liệu anh ta có thể duy trì trạng thái ổn định có nhiều biến. Từ quan điểm của quan điểm cá nhân của Xiao Zhi, anh ta đã làm điều này vì lợi ích hợp pháp của anh ta, và anh ta không thể được coi là sự độc đáo.

Đối với Thiên Tân Teda, cũng nên chọn Xiao Zhi làm mục tiêu tuyển dụng. Hiện tại, dòng tấn công của đội Titans Wagner vắng mặt và sức mạnh tấn công của đội cần phải bị đặt câu hỏi rất nhiều. Nếu khóa đào tạo thử nghiệm của Xiao Zhi thành công tham gia đội, thì tự nhiên đó sẽ là một sự củng cố lớn cho sức mạnh phía trước của Teda. Ngoài ra, Xiao Zhi có một hình dáng cao và có khả năng tạo không khí mạnh mẽ. Khi anh ta tham gia, anh ta có thể sử dụng nó như một điểm tựa tấn công quan trọng cho đội. Ông cũng sẽ cung cấp nhiều hỗ trợ tấn công hơn cho hai AIDS nước ngoài của Aspon và Jonathan.

Trong các mùa gần đây, Xiao Zhi không chỉ là thành viên quan trọng của tiền tuyến R & F Quảng Châu, mà còn là một vị tướng tình yêu mà cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia Lippi đánh giá cao. Trong Lippi với tư cách là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, Xiao Zhi đã được chọn nhiều lần. Tại Asian Cup vào đầu năm 2022, Xiao Zhi thậm chí đã ghi một bàn thắng quan trọng cho đội bóng đá quốc gia để ghi điểm ở mức 1 | 8 Chung kết, trở thành anh hùng thực sự của đội bóng đá quốc gia để biến Tide. Bây giờ chỉ một năm đã trôi qua, anh ta sẽ lo lắng về việc tìm kiếm chủ sở hữu mới, và nó cũng rất ấn tượng để nói. Hy vọng rằng cựu Footbone quốc gia có thể nhận được thành công một hợp đồng thỏa mãn bản thân, cho dù đó là R & F hay Thiên Tân Teda Quảng Châu.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG